“อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานบริการดีมาก”
รีวิวของ พาย

พาย
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่28 จาก14,408 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿380 - ฿1,500
ย่าน: บางรัก
ย่าน: บางรัก
รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ไปรับประทานเซ็ทน้ำชาสำหรับ2คน ราคาไม่แพง รสชาติอร่อย ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อิ่ม บรรยากาศดี พนักงานทุกคนบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณGotji ที่บริการเราอย่างดีพร้อมพาชมบ้านให้ถ่ายรูปมุมสวยๆ โดยรวมประทับใจมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Natcha_MA

รีวิว 2 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

การบริการของคุณ Takky และGotji ทำให้ผมประทับใจมาก ไม่เคยเจอพนักงานที่ดูแลผมและครอบครัวดีขนาดนี้ ขอบคุณครับ

ไว้มีโอกาสจะกลับมาซ้ำร้านนี้แน่นอนครับ

ขอบคุณ Jakree141
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้รับบริการจากน้องดรีม, น้องพูล, น้องเควิน, น้องสกาย, น้องกอล์ฟ คือดีมากๆเลยค่า อบอุ่น จนอยากกลับมาอีกค่า น้องๆตั้งใจทำงานกันมาก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pinporna
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

จองโต้ะดินเนอร์ไว้ ฝนตกหนักมาก ได้โต้ะติอกระจก อาหารอร่อย การบริการเยี่ยม วิวสวยมาก จากสายฝนที่โปรยปราย แสงไฟยามราตรี ขอบคุณทีมงาน น้องกล้วย แอ๋ม เฟร้ป พัชรี มาก ที่ บริการ ได้อย่างประทับใจ

ขอบคุณ puphakawan20
รีวิว 19 สิงหาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารสวยมากๆๆอาหารอร่อยๆๆมากๆค่ะคุ้มค่าคุ้มราคาน้องพนักงานดูแลดีมากๆๆค่าโดยเฉพาะน้องเอ็มกับน้องแหม่มบริการดีมากๆๆ มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่า

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ DayTrip05694357535

นักท่องเที่ยวที่ดู พาย ยังดู

เคยไป พาย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ