ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ครั้งนี้มา work from hotel ไม่ผิดหวังเลยครับ ถ้าจะมา Work from hotel หรือพักผ่อน ที่นี่ เพราะว่าพนักงาน nice มาก ราคาห้องพักเอื้อมถึงได้ การเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด WiFi เร็วมาก บอกได้เลยว่า กลับไปอีกแน่นอน
เรียนคุณ kobympขอขอบพระคุณที่เลือก อวานีสุขุมวิทเป็นสถานที่ทำงานในช่วงนี้ค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ โดยเฉพาะการบริการของพนักงาน ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกับการ work from hotel อีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ ชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจผู้มารับบริการ บริการดีมากครับ ให้คำแนะนำเรื่องการจองห้องให้ด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาดีมีวิวสวย ๆ เดินท่งสะดวกสบาย แนะนำที่นี่เลยครับ หากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแนะนอนครับ ขอบคุณครับ
เรียนคุณ networranetขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสโรงแรมอวานีสุขุมวิทได้ดูแลในครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับการบริการที่น่าประทับใจ ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้ไปแจ้งกับพนักงานที่เกี่ยวข้องและทีมงานท่านอื่นๆ และเชื่อว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจในการให้บริการอย่างประทับใจกับพนักงานของเราทุกท่านทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ้านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ค่ะชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
เหมาะกับวันพักผ่อนมากๆค่ะ ห้องพักโปร่งสบาย กระจกหน้าต่างบานใหญ่มองเห็นวิวเต็มตาา แต่ที่ชอบมากๆคือสระน้ำ อยู่ชั้น9ของโรงแรม ดูเรียบง่ายแต่ให้ความรู้สึกสบายๆ ไว้วันหยุดที่มีโปรโมชั่นพิเศษจะกลับมาอีกแน่นอนน พนักงานน่ารักกันเองมากๆๆๆเลยด้วยค่ะ ขอบคุณอวานีค่ะ
เรียนคุณ Thisisworaweeขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมอวานีสุขุมวิทที่ผ่านมา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับการบริการของทีมงาน และสระว่ายนำ้ของโรงแรมเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ้านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ค่ะชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
อวานีสุขุมวิท อยู่ใจกลางเมืองเดินทางสะดวกมากครับ ติดบีทีเอส มีทางเชื่อมต่อมายังห้างเซนจูรี่เลย สามารถเข้ามาถึงล็อบบี้ได้เลย มีร้านกาแฟคอฟฟี่คลับ กับสตาร์บัคด้วย เดินทางมาทำธุระที่กรุงเทพย่านสุขุมวิทคือตอบโจทย์มากครับ
เรียน คุณteerahataขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสโรงแรมอวานีสุขุมวิท ได้ดูแลในครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งภายในและภายนอกของโรงแรมทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ้านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ค่ะชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
เราได้มาพักที่นี่เพราะจะมางานแถวๆอ่อนนุช การเดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้าอ่อนนุช โรงแรมติดห้างเซ็นจูรี่มีร้านอาหาร ร้านกาแฟ เสียดายที่สระว่ายน้ำปิดช่วงนี้แต่ก็ได้ขึ้นไปดูวิวมา ซึ่งสวยมาก ห้องพักสวย สะอาด ขนาดพอดีสำหรับ 2ท่าน พนักงาานน่ารัก บริการดีมาก ทักทายเป็นกันเอง คราวหน้าถ้ามีธุระต้องไปแถวนี้อีกเราคงเลือกที่นี่
สวัสดีค่ะ 564sunisapทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสดูแลคุณ564sunisap ในครั้งนี้เราขอขอบคุณสำหรับคำชื่นชมทั้งเรื่องสถานที่ตั้ง ห้องพัก และพนักงานที่ให้บริการ เราจะนำคำชมนี้ ส่งต่อไปให้พนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการทำงานให้ดียิ่งขึ้นต่อไปทางโรงแรมหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ564sunisapอีกเร็วๆนี้ ด้วยความเคารพอย่างสูง ชิดชนก พศินพงศ์ ผู้จัดการทั่วไป