ห้องสะอาด วิวสวย ติดรถไฟฟ้า พนักงานเฟรนลี่ให้ความช่วยเหลือเวลาสอบถาม ถึงจะอยู่ตรงอ่อนนุช แต่ติดรถไฟฟ้า เข้าเมืองสะดวก ของกอนหาง่ายเพราะติดห้าง โดยรวมคือโอเคกับการเข้าพักคนั้งนี้มากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะเลือกจองที่นี่อีก
เรียนคุณ Khemmayaทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับการบริการและทำเลที่ตั้งของโรงแรม ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ้านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
1. สถานที่: ตั้งอยู่ในเขตสุขุมวิทตอนปลาย มี BTS อ่อนนุช อยู่หน้าโรงแรมเลย เรียกได้ว่าเกยให้ขึ้นแบบสบายๆ แถมตัวโรงแรมอยู่ในห้าง century อีกด้วย เป็นห้างที่ขนาดพอดี มี Tops อยู่ชั้นล่างอีกด้วย ถือเป็นข้อดีของโรงแรม มากๆ ข้อนึงเลย2. ห้องพัก: อันนี้ความชอบส่วนตัวนะครับ ห้องขนาดเล็ก แต่ไม่อึดอัด เพราะวิวสวย ความสะอาด 5/5 ความสบายของเตียง 4/5 (ส่วนตัวไม่ชอบหมอน เพราะแบนเกินไป) ความสวยงาม 4/5 เรียบๆ ไม่หวือหวา วิวของห้อง 5/5 เห็นเส้นขอบฟ้าจริงๆ และไม่โดนบล๊อกวิวเพราะตึกสูงมีไม่มากในแถบนั้น3. การบริการของโรงแรม: พนักงานน่ารักมากๆ เดินผ่านในโถง หรือผ่านล๊อบบี้ จะทักทายเราด้วยความตั้งใจยิ้มและทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ส่วนตัวไปโรงแรมมามาก 5 ดาวก็ไปมาหลายที่ แต่ประทับใจที่นี่มากจริงๆ แม่บ้านทำห้องไวและกระชับแม้จุดเล็กๆ4. อาหาร: วันที่ไปห้องอาหารเล็กโซนต่างๆถูกปิด จึงให้คะแนนส่วนนี้ไม่ได้5. ที่จอดรถ: ถือว่าดีมากๆเลยครับ จอดง่ายและสะดวกมากๆ คนน้อย หาที่จอดง่าย
เรียน คุณWaruticeขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสโรงแรมอวานีสุขุมวิทได้ดูแลในครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับการบริการที่น่าประทับใจ ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้ไปแจ้งกับพนักงานที่เกี่ยวข้องและทีมงานท่านอื่นๆ และเชื่อว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจในการให้บริการอย่างประทับใจกับพนักงานของเราทุกท่านทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ้านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ค่ะชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
จองห้องมาก่อนมาพักได้ email confrim เรียบร้อย พอไปก็เชคอินก่อน แต่หลายเป็นคนอื่นที่มาทีหลังได้ห้องก่อน และปล่อยให้นั่งรอถึง 4 ชั่วโมง!!! (เชคอินราว 19:30 กว่าจะได้ห้องคือ 23:00!) โดยไม่มีการแจ้งอะไรเพิ่มเติม ใจเย็นรอมาตลอด จนสังเกตุว่า บางคนบางครอบครัวมาทีหลัง เชคอินทีหลัง กลับได้ห้องไปก่อน!?แต่พอเดินไปถามพนักงานที่มาดูแลก็บอกแค่ให้รอ จนต้องโทรเข้าโรงแรม Reception เพื่อสอบถามและติงการทำงานถึงได้ห้อง!?ซึ่งควรเป็นไปตามคิวลำดับ
เรียนคุณ OnAir07569737624ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งเรื่องการจัดการความพร้อมของห้องพัก ความล่าช้า และการจัดการลำดับขั้นในการเข้าพัก และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ทางโรงแรมของเรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นข้อแนะนำความคิดเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาและจัดการกรณีเหตุการณ์ฉุกเฉินอย่าเช่นที่ผ่านมาให้มีประสิทธิภามมากยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้ากราบขอบพระคุณอีกครั้งหนี่งที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความเคารพอย่างสูงชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้ว แต่ครั้งนี้มา work from hotel ไม่ผิดหวังเลยครับ ถ้าจะมา Work from hotel หรือพักผ่อน ที่นี่ เพราะว่าพนักงาน nice มาก ราคาห้องพักเอื้อมถึงได้ การเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด WiFi เร็วมาก บอกได้เลยว่า กลับไปอีกแน่นอน
เรียนคุณ kobympขอขอบพระคุณที่เลือก อวานีสุขุมวิทเป็นสถานที่ทำงานในช่วงนี้ค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ โดยเฉพาะการบริการของพนักงาน ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านกับการ work from hotel อีกครั้งเร็วๆนี้นะคะ ชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
พนักงานน่ารักยิ้มแย้มแจ่มใสใส่ใจผู้มารับบริการ บริการดีมากครับ ให้คำแนะนำเรื่องการจองห้องให้ด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาดีมีวิวสวย ๆ เดินท่งสะดวกสบาย แนะนำที่นี่เลยครับ หากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแนะนอนครับ ขอบคุณครับ
เรียนคุณ networranetขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสโรงแรมอวานีสุขุมวิทได้ดูแลในครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับการบริการที่น่าประทับใจ ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้ไปแจ้งกับพนักงานที่เกี่ยวข้องและทีมงานท่านอื่นๆ และเชื่อว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจในการให้บริการอย่างประทับใจกับพนักงานของเราทุกท่านทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ้านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ค่ะชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป