AunTonio A

สถานที่พักดี แต่พนักงานเคาน์เตอร์เช็คอินบางคนพูดจาไม่น่ารัก

คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ธ.ค. 2021
สถานที่พักดี ใกล้บีทีเอสอ่อนนุช เดินทางสะดวก ห้องสวยงาม เห็นเส้นขอบฟ้าจริง แต่พนักงานเคาน์เตอร์เช็คอินผู้หญิง(ไม่อยากเอ่ยชื่อ)พูดจาไม่น่ารักเท่าไหร่ เคยได้ยยินว่าแบรนด์นี้บริการดี แต่งงกับการให้บริการของพนักงานคนนี้มาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 13 ธ.ค. 2021
เรียนคุณ auntonio

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพักและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม อย่างไรก็ตาม ทางโรงแรมขออภัยในความไม่สะดวกเรื่องการบริการของพนักงานต้อนรับ ทางเราได้นำความคิดเห็นของท่านแจ้งกับทางทีมงานของเราเพื่อพัฒนาบริการของเราต่อไป กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป
8.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
7.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
5.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
5.2 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
7.0 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
5.5 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • Official Site
  • StayForLong
  • StayForLong
9.2 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
3.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Camera standard
6.0 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องพักดี สะอาด วิวสวย amenities กลิ่นหอมดี เดินทางสะดวก แต่เจ้าหน้าที่ฟร้อนท์บางคนควรปรับปรุงการพูดจาให้ดีกว่านี้ มีการย้อนถามแขกว่า "แล้ว?" (ด้วยน้ำเสียงเหวี่ยงๆ) รู้สึกไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่เลยเช็คเอ้าท์ไปเลยดีกว่า

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อย่าคาดหวังไรมาก
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Nut A
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Nut A

กราบขอบพระคุณอีกครั้งหนี่งที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับและต้องกขออภัยสำหรับการบริการของพนักงานต้อนรับที่ได้กล่าวมา

ทางโรงแรมของเรามีความมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นข้อแนะนำความคิดเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง เราขอเรียนให้ท่านทราบว่า ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อไม่ให้ปัญหาการบริการดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2021

โดยรวมพึงพอใจในห้องพักและการบริการ ยกเว้นมีเหตุการณ์ที่ทำให้เสียความรู้สึก ความเป็นส่วนตัวเล็กในช่วงก่อนเช็คเอ้าท์ ซึ่งได้ฟีดแบ็คให้ทางโรงแรมทราบแล้ว รอดูว่าทางโรงแรมจะดำเนินการอย่างไร หากมีการตอบกลับถึงวิธีแก้ปัญหาที่ดี ก็จะอาจจะทำให้รู้สึกดีขึ้น

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ NuttapongMas

เรียนคุณ NuttapongMas

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ท่านพอใจในห้องพักและการบริการโดยรวมของโรงแรม และเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณืที่เกิดขึ้นในวันสุดท้ายของการเข้าพัก ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมในระบบการปฏิบัติการเพื่อแก้ไขปัญหาและป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก

กราบขอบพระคุณอีกครั้งหนี่งที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เราเข้าพักในช่วงที่โควิดระบาดหนักมาก เพื่อพาครอบครัวมาฉีดวัคซีน โดยที่ facility ในโรงแรมปิดทุกอย่าง และอาหารเช้าก็จะเป็นแบบเทคอะเวย์

ดังนั้น จึงไม่ได้คาดหวังอะไรมากนักกับการเข้าพักครั้งนี้

ปรากฏว่า การเข้าพักครั้งนี้ประทับใจมากโดยเฉพาะคุณ Ray ที่ฟรอนท์ บริการ น่ารักมาก อธิบายดี แล้วก็แนะนำการสะสม ดับเบิ้ลไนท์ สำหรับสมาชิก Discovery ด้วย

ห้องพัก เหมาะสม ดี

ที่ควรชมคือ อาหารเช้า ที่อร่อยมาก และให้ปริมาณเยอะสุดๆ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ Blacksheep_travel
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Blacksheep_travel

ขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสโรงแรมอวานีสุขุมวิทได้ดูแลในการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับการบริการและอาหารเช้าที่น่าประทับใจ ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้ไปแจ้งกับพนักงานที่เกี่ยวข้องและทีมงานท่านอื่นๆ และเชื่อว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจในการให้บริการอย่างประทับใจกับพนักงานของเราทุกท่าน

ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ่านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ห้องสะอาด วิวสวย ติดรถไฟฟ้า พนักงานเฟรนลี่ให้ความช่วยเหลือเวลาสอบถาม ถึงจะอยู่ตรงอ่อนนุช แต่ติดรถไฟฟ้า เข้าเมืองสะดวก ของกอนหาง่ายเพราะติดห้าง โดยรวมคือโอเคกับการเข้าพักคนั้งนี้มากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสก็จะเลือกจองที่นี่อีก

1  ขอบคุณ Khemmaya

เรียนคุณ Khemmaya

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับการบริการและทำเลที่ตั้งของโรงแรม ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ้านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

1. สถานที่: ตั้งอยู่ในเขตสุขุมวิทตอนปลาย มี BTS อ่อนนุช อยู่หน้าโรงแรมเลย เรียกได้ว่าเกยให้ขึ้นแบบสบายๆ แถมตัวโรงแรมอยู่ในห้าง century อีกด้วย เป็นห้างที่ขนาดพอดี มี Tops อยู่ชั้นล่างอีกด้วย ถือเป็นข้อดีของโรงแรม มากๆ ข้อนึงเลย
2. ห้องพัก: อันนี้ความชอบส่วนตัวนะครับ ห้องขนาดเล็ก แต่ไม่อึดอัด เพราะวิวสวย ความสะอาด 5/5 ความสบายของเตียง 4/5 (ส่วนตัวไม่ชอบหมอน เพราะแบนเกินไป) ความสวยงาม 4/5 เรียบๆ ไม่หวือหวา วิวของห้อง 5/5 เห็นเส้นขอบฟ้าจริงๆ และไม่โดนบล๊อกวิวเพราะตึกสูงมีไม่มากในแถบนั้น
3. การบริการของโรงแรม: พนักงานน่ารักมากๆ เดินผ่านในโถง หรือผ่านล๊อบบี้ จะทักทายเราด้วยความตั้งใจยิ้มและทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ส่วนตัวไปโรงแรมมามาก 5 ดาวก็ไปมาหลายที่ แต่ประทับใจที่นี่มากจริงๆ แม่บ้านทำห้องไวและกระชับแม้จุดเล็กๆ
4. อาหาร: วันที่ไปห้องอาหารเล็กโซนต่างๆถูกปิด จึงให้คะแนนส่วนนี้ไม่ได้
5. ที่จอดรถ: ถือว่าดีมากๆเลยครับ จอดง่ายและสะดวกมากๆ คนน้อย หาที่จอดง่าย

1  ขอบคุณ Warutice
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณWarutice

ขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสโรงแรมอวานีสุขุมวิทได้ดูแลในครั้งที่ผ่านมา ทางโรงแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายจากการเข้าพัก และพึงพอใจกับการบริการที่น่าประทับใจ ทางเราจะนำความคิดเห็นนี้ไปแจ้งกับพนักงานที่เกี่ยวข้องและทีมงานท่านอื่นๆ และเชื่อว่าความคิดเห็นของท่านจะเป็นกำลังใจในการให้บริการอย่างประทับใจกับพนักงานของเราทุกท่าน

ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเข้าพักครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าประทับใจเฉกเช่นครั้งที่ผ้านมา ขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักในครั้งนี้ค่ะ