มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
PricelineUS$89
AVANIHotels.comUS$80
TravelocityUS$89
ZenHotels.comUS$90
รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักสะดวก ติดรถไฟฟ้า เดินทางง่ายสามารถเดินขึ้นรถไฟฟ้าไปยังที่ต้องการได้รวดเร็ว มีสะอาด ปลอดภัย พนักงานให้บริการดี ห้องพักเก็บเสียงได้ดี หลับสบาย ติดห้างสามารถหาของกินได้ง่าย ใครเอารถไปจอดรถได้ที่จอดห้าง ควรจอดชั้น 2 เพื่อความสะดวกตอนลากกระเป๋า

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ momay9509
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ momay9509

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพักและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องพักดี ใหม่ สะอาด มีไดร์เป่าผมกับเตารีดให้ด้วย มีทางเชื่อมกับ bts อ่อนนุช แต่เชื่อมกับห้างcentury สุขุมวิทต้องเดินเข้าไปในห้างแล้วลงชั้น 1 เพื่อเข้าโรงแรมอีกที ไม่ไกลมากแต่ถ้ามีกระเป๋าใบใหญ่ๆอาจจะเดินนิดนึง การเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมาก ในห้างมีsuper market กับร้านอาหารเยอะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ pimepim286

เรียนคุณ pimepim286

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

ทำเลที่ตั้งดีมาก สะดวกต่อการเดินทาง และท่องเที่ยวตามแนวรถไฟฟ้า ห้องพักสะอาด กว้าง และวิวเมืองสวยงาม เป็นวิว sunset มีร้านอาหารในห้างติดที่พัก หรือเดินไปทานอาหาร local ที่ตลาดอ่อนนุชได้ ใกล้ร้านอาหาร Best Beef

ขอบคุณ sornharit
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ sornharit,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีชิลๆ วิวพระอาทิตย์ตกสวยงามมากค่ะ
พนักงานบริการดีคอยมาสอบถามตลอด เครื่องดื่มหลากหลาย ดนตรีเพราะ
อาหารอร่อย เหมาะกับเหมาะกับการมาปาร์ตี้กับเพื่อนติดรถไฟฟ้าเดินทางสะดวก บรรยากาศก็โปร่งโล่งไม่อึดอัดค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ mojimojimoji
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ mojimojimoji

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การรับประทานอาหาร ที่ Greenhouse Terrace Bar โรงแรมอวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจการบริการ เครื่องดื่ม และบรรยากาศ

ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้บริการท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

ใหม่ สะดวกสบาย จอดรถสะดวก ถ้ามีธุระละแวกนี้แนะนำพักที่นี่ได้ค่ะ ติดกับห้าง ของกินและเครื่องดืมมีให้เลือกมากมาย ห้องอวานี่ที่เป็นห้องเริ่มต้นและตัวที่สูงขึ้นมาจะไม่มีอ่างน้ำ มีแต่ฝักบัวอาบน้ำเท่านั้น แต่ไม่ใช่โรงแรมบริการระดับลักชูรี่ ออกแนว Business Hotel เหมาะกับมา Workation ไวไฟแรงดี ช่วงนี้นักท่องเที่ยวต่างชาติพักเยอะค่ะ

ขอบคุณ beachlovers326

เรียนคุณ Beachlover,

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพักและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้