มี 9 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
AVANIHotels.com
PricelineUS$82
TravelocityUS$82
รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

การเดินทางไปโรงแรมสะดวกมาก ทั้งรถยนต์ส่วนตัวหรือใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มีร้านค้าสะดวกซื้อใกล้โรงแรม ราคาประหยัด คุณภาพห้องพักดีมาก สะอาด สะดวก ปลอดภัย ระบบลิฟท์โดยสารใช้คีย์การ์ด เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้เข้าพัก มีบริการสถานที่จอดรถให้ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ sawaket
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สะดวกสบายมีครบทุกอย่างแต่ถ้าจะให้ดีต้องมีป้ายทำความสะอาดติดไว้ด้วยค่ะจะได้สะดวกต่อผู้พักและเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดและน่าจะมีรหัสวายฟายในการเข้าใช้ตั้งอยู่บนโต๊ะด้วยเพื่อสะดวกต่อการใช้งานและน่าจะมีช่องการ์ตูนและช่องหนังมากกว่านี่เพื่อที่หลากหลายในการดูโทรทัศน์?บางทีมีเด็กต้องการดูการ์ตูนหรือถ้าเป็นผู้ใหญ่อยากดูหนังหลากหลายช่องทางแต่ที่่่รงแรมมีนิดเดียวและบางช่องไม่มีสัณญาณดูไม่ได้ต้องปรับปรุงตรงนี้นิดเดียวเองค่ะนอกนั้นทุกอย่างดีมากๆค่ะ

ขอบคุณ puifaytunk67
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ puifaytunk67

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักครั้งนี้ ขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ ซึ่งเราได้นำมาเพื่อปรับปรุง โดยเฉพาะเรื่องช่องโทรทัศน์ที่เราได้แก้ไขและเพิ่มเติมในทันที

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมอยู่ในห้างค่ะ มีร้านกาแฟและอาหารญี่ปุ่น รวมถึงของใช้ต่างๆ สะดวกต่อการมาทำธุระเรื่องงานมากค่ะ
เดินเข้า รร จาก BTS อ่อนนุชได้เลย

ที่พักได้มาตรฐาน สะอาดปลอดภัย บริการดีค่ะ

หากมีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ arunee80
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Arunee80,

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพักและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมมาตรฐานเยี่ยม ราคาเป็นมิตร ติดรถไฟฟ้า BTS พนักงานบริการดีเยี่ยม แนะนำสำหรับผู้ที่จะมาพักในย่านนี้อย่างยิ่ง อาหารเช้าก็หลากหลาย รสชาติดี ห้องพักดูดีใหม่ ไม่เก่า โรงแรมอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าด้วย

ขอบคุณ fatspiderman
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ fatspiderman

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพักและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักสะดวก ติดรถไฟฟ้า เดินทางง่ายสามารถเดินขึ้นรถไฟฟ้าไปยังที่ต้องการได้รวดเร็ว มีสะอาด ปลอดภัย พนักงานให้บริการดี ห้องพักเก็บเสียงได้ดี หลับสบาย ติดห้างสามารถหาของกินได้ง่าย ใครเอารถไปจอดรถได้ที่จอดห้าง ควรจอดชั้น 2 เพื่อความสะดวกตอนลากกระเป๋า

ขอบคุณ momay9509
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ momay9509