iamsakda
เมืองเชียงราย, ไทย

July

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ก.ค. 2022
ประทับใจครับ ห้องพักกว้างขวาง ความสะอาด ความสะดวก ความเป็นส่วนตัว อุปกรณ์ของใช้เล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ให้ความใส่ใจดี อาหารเช้า เครื่องดื่ม หลากหลาย เสียงไม่ดังรบกวน มีมุมมอง วิวสวย ๆ ทั้งตอนเช้าและตอนกลางคืน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ตอบกลับเมื่อ 17 ส.ค. 2023
เรียนคุณ iamsakda

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพัก การบริการ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมผู้บริหาร โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
5.2 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
8.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
5.5 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
7.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • StayForLong
6.4 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • StayForLong
7.0 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Hotel Exterior
  • StayForLong
8.5 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • Anantara.com
11.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
10.3 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ในเซ็นจูรี่มูฟวี่พลาซ่า เดินทางสะดวก เพราะมีทางเชื่อมต่อกับbts สภาพห้องเหมือนจะใหม่ดี แต่เข้าห้องไปก้าวแรก เหยียบน้ำแอร์ที่มันซึมมาจากเพดาน ต่อมา จะเอาเครื่องเดิมที่ซื้อมาใส่ในตู้เย็น ก็เจอว่าน้ำแข็งในตู้เย็นละลาย และในห้องน้ำ มีเส้นผมของแขกเก่าหรือแม่บ้านก็ไม่ทราบ ติดอยู่กับอาเมนนิตี้ในห้องน้ำ TV ถ้าใช้iPhone จะไม่สามารถเชื่อมต่อได้ ต้องใช้แอนดรอยด์เท่านั้น (ก็ยังยากอยู่ดี) ถ้าearly c/i หรือ early c/o ไม่ได้ควรเขียนให้ชัดเจนไปเลยว่า เชคอิน เชคเอาท์ได้กี่โมง ไม่ใช่ใส่ subject to availability ให้มันดูดีไปอย่างนั้น อาหารเช้าไม่หลากหลาย มีให้เลือกน้อย ส่วนเดียวแค่ประทับใจคือ green house ชั้น 8 ตอนค่ำ เพลงสด entertain ดี พนักงานใส่ใจในการบริการ อาหารที่สั่งมาอร่อย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ amysongsang
Avani Sukhumvit Bangkok Hotel การตลาด ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Amysongsang

ทางโรงแรมมีความยินดีที่ท่านพอใจในที่ตั้งของโรงเเรม ห้องอาหารและการบริการโดยรวมของโรงแรม และเสียใจเป็นอย่างยิ่งกับเหตุการณืที่เกิดขึ้นในวันที่ท่านได้เข้าพัก ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมในระบบการปฏิบัติการเพื่อแก้ไขปัญหาและป้องกันไม่ให้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นอีก

กราบขอบพระคุณอีกครั้งหนี่งที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2022

ห้องพักดีมาก เตียงนอนสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องครบครัน ชอบที่มีเตารีดในห้อง ปลั๊กเยอะ มีทั้งแบบ USB และปลั๊กไฟ บรรยากาศดี อาหารเช้าดี เดินทางง่าย ใกล้ BTS การบริการ ให้คำแนะนำ และความช่วยเหลือของพนักงานดีมาก

2  ขอบคุณ Prang_Rattanarat

เรียนคุณ Prang_Rattanarat

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เดินทางเข้าโรงแรมถึงสะดวกทั้งบีทีเอสและรถส่วนตัว ห้องพักใหญ่ แต่ห้องพักที่ขอเตียงใหญ่ทั้งสองห้องได้มาห้องเดียว ห้องพักดี พักสบาย อุปกรณ์ครบ ไวไฟดี อาหารเช้ามีหลายรายการแต่รสชาติอาหารและกาแฟน่าจะดีกว่านีได้อีกนิด

2  ขอบคุณ nantawarn

เรียน คุณ Nantawarn

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพัก การบริการและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

การเดินทางไปโรงแรมสะดวกมาก ทั้งรถยนต์ส่วนตัวหรือใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มีร้านค้าสะดวกซื้อใกล้โรงแรม ราคาประหยัด คุณภาพห้องพักดีมาก สะอาด สะดวก ปลอดภัย ระบบลิฟท์โดยสารใช้คีย์การ์ด เพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้เข้าพัก มีบริการสถานที่จอดรถให้ลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

2  ขอบคุณ sawaket

เรียน คุณ Sawaket,

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

สะดวกสบายมีครบทุกอย่างแต่ถ้าจะให้ดีต้องมีป้ายทำความสะอาดติดไว้ด้วยค่ะจะได้สะดวกต่อผู้พักและเจ้าหน้าที่ทำความสะอาดและน่าจะมีรหัสวายฟายในการเข้าใช้ตั้งอยู่บนโต๊ะด้วยเพื่อสะดวกต่อการใช้งานและน่าจะมีช่องการ์ตูนและช่องหนังมากกว่านี่เพื่อที่หลากหลายในการดูโทรทัศน์?บางทีมีเด็กต้องการดูการ์ตูนหรือถ้าเป็นผู้ใหญ่อยากดูหนังหลากหลายช่องทางแต่ที่่่รงแรมมีนิดเดียวและบางช่องไม่มีสัณญาณดูไม่ได้ต้องปรับปรุงตรงนี้นิดเดียวเองค่ะนอกนั้นทุกอย่างดีมากๆค่ะ

2  ขอบคุณ puifaytunk67
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ puifaytunk67

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจกับการเข้าพักครั้งนี้ ขอขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ ซึ่งเราได้นำมาเพื่อปรับปรุง โดยเฉพาะเรื่องช่องโทรทัศน์ที่เราได้แก้ไขและเพิ่มเติมในทันที

ชิดชนก พศินพงศ์
ผู้จัดการทั่วไป