Onzonz

อาหารอร่อยมากก บริการดีมากกก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ย. 2022ผ่านมือถือ
มาด้วยโปร free flow alcohol และอาหาร 3 อย่าง ไม่ได้คาดหวังกับอาหาร แต่ปรากฏว่าอาหารอร่อยมากกก แนะนำตระกูลสปาเกตตี้ อร่อยมากกกก จนอยากสั่งอีกจาน พนักงานบริการดีมากก อธิบายดี เสริฟเร็วมากกก และแนะนำเครื่องดื่มได้ดีค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 5 ต.ค. 2022
เรียนคุณ Onzonz

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจอาหาร และการบริการของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป
8.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
8.1 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
7.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
5.2 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
5.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
9.2 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
7.0 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
3.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด วิวดี นอนสบาย ชอบการบริการของสปา พนักงานเป็นกันเอง แต่พนักติพนักงานเน้นขายสินค้ามากไปหน่อย ห้องอาหาร สั่งอาหารส่วนใหญ่ ใช้เวลานานมาก กว่าจะได้ โดยเฉพาะของหวาน ต้องถามย้ำบ่อยๆ แตโดยรวมโอเคค่ะ

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
1  ขอบคุณ nmwrp1806
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ nmwrp1806

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพัก และต้องขออภัยเรื่องควาทล่าช้าของการบริการที่ห้องอาหารซึ่งเราจะทำการปรับปรุง ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

มีขัอเสีย 1 ข้อ คือตอนเข้าพักและมีพนักงานนำกระเป๋าไปส่งที่ห้องพัก แล้วพนักงานพูดแนะนำการใช้อุปกรณ์ในห้องเป็นภาษาอังกฤษ ในเมื่อเราเป็นคนไทย ฟังภาษาไทยน่าจะเข้าใจกว่า หรืออาจจะเพราะว่าพนักงานไม่คิดว่าเป็นคนไทยแต่น่าจะสังเกตมากกว่านี้

3  ขอบคุณ jirarak1998

เรียนคุณ jirarak1998

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท โรงแรมต้องขออภัยเรื่องการใช้ภาษาอักฤษของพนักงาน และได้นำความเห็นนี้มาปรับปรุง ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2022

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคน ที่นอน หมอนนอนหลับสบาย ทำเลดี อยู่ติดสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช สะดวกในการเดินทาง มีทางเชื่อมจากโรงแรมเข้าห้างเซ็นจูรี่ หาอาหารทานสะดวก มีที่จอดรถสะดวก ถ้ามีโอกาสจะไปพักอีก

3  ขอบคุณ oranucht62022

เรียนคุณ oranucht62022

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพัก การบริการและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

สถานที่พักเดินทางสะดวก ห้องพักนอนสบาย มากกกก ประทับใจมีเตารีดด้วย อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ คุ้มค่าแก่มาการพักค่ะ ร้านอาหารกรีนเฮาส์ บริการดีมาก พนักงานน่ารัก อาหารอร่อย จะกลับไปใช้บริการเพราะความเป็นมิตรของพนักงานเลยค่ะ
* ติดสองเรื่อง ที่จอดรถรวมกับห้าง กับ สบู่ ให้มาหลอดเดียว 2 คนใช้ไม่ไปจ้า

3  ขอบคุณ chocolarkatsha

เรียนคุณ chocolarkatsha

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2022

โรงแรมติดbtsอ่อนนุช เดินทางสะดวกสบาย พนักงานน่ารักดูแลดี ห้องนอนสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารอร่อย ดีเยี่ยมค่า ไว้กลับไปอีกแน่นอน โปรโมชันก็ดีงามราคาดีมาก ชอบมากๆค่ะ

3  ขอบคุณ sawineebenz
Avani Sukhumvit Bangkok Hotel Marketing ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ sawineebenz

ทางโรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมของเรา และได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่ในทริปล่าสุดกับเรา

ทีมงานของเรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีกับทางโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ทีมผู้บริหาร โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ