ไปทานอาหารครั้งแรกได้พนักงานชื่อเอแคลร์แนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่มถูกใจมากบรรยากาศดีอาหารอร่อยทุกอย่างโชคดีมีดนตรีสดให้ฟังด้วย มีครั้งต่อไปแน่นอนหวังว่าจะได้เจอน้องเอแคลร์บริการอีกเอาหัวใจไป10ดวงเลยจร้าบริการดีจริงๆ
สวัสดีค่ะ คุณ waeweieiทางโรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการที่ห้องอาหาร Greenhouse ของเรา และได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่ในทริปล่าสุดกับเราทีมงานของเรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีกับทางโรงแรมและคุณแอแคลร์พนักงานของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
เป็นทริปทีดีมากๆสถานที่สะอาด ห้องพักดี พนักงานทุกคนดูแลดีมากๆ อาหารเช้ามีบริการเยอะแยะมากมาย และอร่อยมากๆ อาหารเย็นก็อร่อย บรรยกาศเหมาะกับการพักผ่อนครอบครัว สระว่ายนำ้ใหญ่ มีให้เล่นหลายสระ ต้องกลับไปอีกแน่นอน
สวัสดีค่ะ คุณ Z3630TT_ทางโรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมของเรา และได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่ในทริปล่าสุดกับเราทีมงานของเรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีกับทางโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
อาหารอร่อยมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ทตี้ สเต็กเนื้อ สลัด และของหวานยอดเยี่ยมมาก ๆ ที่สำคัญ พนักงานบริการดีไม่มีที่ติเลยครับ ประทับใจสุดๆ ยิ้มแย้มตลอด และให้คำแนะนำดีมาก ถ้ามีโอกาสจะไปอีกครั้งแน่นอนครับ.
สวัสดีค่ะ คุณ Waaveerทางโรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการที่ห้องอาหาร Greenhouse ของเรา และได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การใช้บริการของท่านในทริปล่าสุดกับเราทีมงานของเรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีประสบการณ์การใช้บริการที่ห้องอาหารของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ขอแสดงความนับถือทีมผู้บริหาร โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
ใกล้แหล่งช๊อปปิ้ง ทั้ง Lotus และโรงหลัง ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ เดินทางสะดวก แต่อาหารต้องปรับปรุง ในตอนเย็น แต่อาหารเช้าค่อนข้างดีกับระดับราคา ห้องพักสะอาด ดูใหม่มากกก ทำเลใจกลางเมือง อยู่ในย่านอ่อนนุช สุขุมวิท
เรียนคุณ earth_krisขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพักและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความเคารพอย่างสูงชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป
มาเพื่อแฮ้งค์เอ้าท์ค่ะ ละเพื่อนประทับใจกับห้องอาหารมาก แต่ที่นอนก็ดีถ้ามีโปรดีๆจะมาอีกค่ะ เพราะอยากดื่มละนอนเลย^^หมอนคือนุ่มมากจนอยากได้กลับมานอนบ้านถ้าแก้เรื่องที่จอดได้ จะดีมากค่ะ เพราะถ้าลืมของเดินไกลมาก
เรียนคุณ natdarunขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องอาหารและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ด้วยความเคารพอย่างสูงชิดชนก พศินพงศ์ผู้จัดการทั่วไป