Ni D
เกาะเกร็ด, ไทย

เปลี่ยนที่นอน ก่อนปีใหม่ 2565

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ธ.ค. 2022ผ่านมือถือ
ประทับใจกับโรงแรมอวานี สุขุมวิท มากครับ

เริ่มจากเจ้าหน้าที่หน้าฟร้อนท์ คุณพิม (PIM) ที่ให้การต้อนรับอย่างดีเยี่ยม ยิ้มแย้มตลอด ไม่ชักสีหน้าเวลาเราถามอะไรจุกจิก

ตามติดมาด้วย คุณมุก (Mook) ก้อให้การบริการตอนเราเช็คเอ้าท์ เปนอย่างดีเยี่ยม เปนกันเอง ยิ้มแย้มเช่นกัน

ตรงนี้ถือได้ว่า เปนความประทับใจแรกเข้า ให้เต็มสิบไม่หัก

ห้องพัก ไม่ใหญ่มาก เหมาะกับการพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศคู่รัก

อย่าไปคาดหวัง ความใหญ่โต หรูหราของห้องพักครับ เพรามันไม่ใช่รีสอร์ท ที่ขายบรรยากาศสถานที่

จุดแข็งของโรงแรมอวานีคือ ห้องน้ำครับ

ฝักบัวอาบน้ำ ให้น้ำแรงมาก ร้อนเร็ว สม่ำเสมอ เมื่อเทียบกับโรงแรมชื่อดังอื่นๆ บางแห่ง น้ำร้อนช้า หรือไม่ร้อน บางที่ก้อเดี๋ยวร้อน เดี๋ยวเย็น ไม่ร้อนสม่ำเสมอ

โถส้วม มีสายชำระให้ฉีด น้ำแรง ล้างสะอาด เทียบกับบางที่ ไม่มีสายชำระ ให้ใช้กระดาษทิชชู่เช็ดก้นเอา

ตรงนี้ ให้เต็มสิบ ไม่หัก เช่นกัน

อาหารเช้า มีให้เยอะพอสมควร ถึงจะไม่มากเท่าบางโรงแรม แต่ก้อมีให้เลือกพอควร สะอาด รสชาติดี ตรงนี้ ผมให้ 8-9 ครับ ขอหักไว้ 1 เปนเหตุผลส่วนตัว

โดยรวมๆ แล้ว ถือว่าเปนมาตรฐานที่เกินมาตรฐานครับ

ถ้ามีโอกาส จะกลับไปตรวจสอบมาตรฐานอีกครั้ง.

พี่กุสุมา
Christmas eve
ธันวาคม 2565
December 2022
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 23 ม.ค. 2023
เรียนคุณกุสุมา

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพัก การบริการและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

• travelup.com
3.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
8.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
5.5 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
5.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
5.2 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
8.3 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
  • travelup.com
7.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • eDreams
24.0 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
7.0 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
10.0 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

พัก3คืน
คืนแรกเช็ดอิน4ทุ่ม ได้ห้องไม่ตรงตามที่จอง ทั้งๆที่โทรคอนเฟริมก่อนเข้าพัก1ชม. เจ้าหน้าที่ไม่แจ้งอะไรเลยแม้แต่ตอนเช็คอิน พอเข้าห้องถึงรู้
ตอนเช้าห้องอาหารคนเยอะโต๊ะไม่พอนั่ง
คืนที่2เจ้าหน้าที่เปลี่ยนห้องให้ เข้าห้องตอน5ทุ่มกว่า
คืนที่3กลับห้องพักเที่ยงคืน แอร์เสียย้ายห้องตอนตี2 ห้องใหม่มีพวงมาลัยดอกมะลิวางไว้บนมุมทีวี เห็นแล้วตกใจมากกลิ่นดอกมะลิเต็มห้องแต่ก็ไม่เปลี่ยนห้องแล้วเพราะง่วงมาก แจ้งเจ้าหน้าที่ที่ช่วยเปลี่ยนห้องตอนตี2ว่าตอนเช้าขอกลับมาเช็คของห้องเดิมก่อนเพราะย้ายตอนดึกกลัวลืมของ. ปรากฎเช้า9โมงแม่บ้านเข้าไปนั่งเล่นโทรศัพท์เตรียมทำความสะอาดห้องเดิมแล้ว งงเลยค่ะยังไม่ได้เช็คของในห้องเลย
ปล.ครั้งแรกมาพัก2คืนตอนเดือนมิ.ย.ประทับใจมากเช็คอินดึกเที่ยงคืนเจ้าหน้าที่ผู้หญิงก็ดูแลดีมากสุดๆช่วยยกกระเป๋าให้เองเพราะเจ้าหน้าที่ผู้ชายไม่อยู่ แต่ครั้งที่2 เจ้าหน้าที่ก็ดูแลดีแต่น้อยกว่าครั้งแรกมากๆเข้าใจว่าแขกเยอะและเราเข้าพักดึกก็พยายามช่วยแบ่งเบาภาระเจ้าหน้าที่โดยโทรประสานงานแจ้งไว้ก่อน แต่พอมาถึงที่พักกลับไม่เป็นตามที่แจ้ง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Minor Hotels
ขอบคุณ suk626
Avani Sukhumvit Bangkok Hotel Marketing ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ suk626

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักล่าสุดที่โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ และต้องขออภัยที่ทราบว่าประสบการณ์การเข้าพักของท่านไม่ได้เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง จากความคิดเห็นที่ท่านให้มาเกี่ยวกับความพร้อมของห้องพักและการให้บริการของพนักงานที่ต้องมีการปรับปรุง

ความคิดเห็นของท่านเป็นสิ่งที่มีคุณค่าและมีประโยชน์สำหรับเราในการปรับปรุงและพัฒนาการบริการของเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
ในนามของผู้บริหารโรงแรม เราต้องขออภัยท่านอีกครั้งสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น ซึ่งอาจทำให้ท่านไม่ได้รับประสบการณ์ที่น่าพอใจในระหว่างเข้าพักในทริปล่าสุด และจะทำการปรับปรุงมาตรฐานการบริการให้ดีขึ้น

เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ทีมผู้บริหาร โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ห้องมีความสะอาดสวยงาม และบริการค่อนข้างดี อาหารเช้าเป็นอะไรที่ดีมากๆ มีความหลากหลายมีสารอาหารครบ โดยเฉพาะชอบไข่omelette scramble egg มาก เนื่องจากพักเพราะงานแข่งประกวดเพาะกายเลยสั่งหนักแต่พนักงานก้บริการดี

7  ขอบคุณ spteampang
Chidchanok Pasinpong General Manager ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียน spteampang,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ห้องพักกว้างสะดวกสบาย สะอาดสะอ้าน วิวสวย ทำเลที่ตั้งดีเยี่ยม หาของกินง่าย ใกล้ห้างสรรพสินค้า ติดรถไฟฟ้า เดินทางเข้าใจกลางกรุงเทพสะดวกสบายมาก พักมาสามถึงสี่ครั้ง และคิดว่าจะกลับไปพักอีกถ้ามีเวลา ราคาถือว่ารับได้

7  ขอบคุณ narupol p

เรียนคุณ narupol p,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ทุกอย่างดีหมด ส่วนตัวไม่ค่อยชอบห้องอาหารเช้า ที่แอร์เย็นเกินไป และห้องนอนในส่วนของที่นอนที่นุ่มเกินไป นอนแล้วปวดหลัง และหมอนขนเป็ด ที่มีกลิ่นฉุนของขนเป็ด แต่ก็ไม่ซีเรียสเท่าไหร่ พอนอนได้อยู่ ทางเข้าโรงแรมจากที่จอดรถค่อนข้างงง ตอนมาถึง แต่พออยู่หลายวันเริ่มชิน

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
7  ขอบคุณ Naris S
Avani Sukhumvit Bangkok Hotel Marketing ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ nikkiChong

ทางโรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านที่เลือกใช้บริการที่โรงแรมของเรา และได้สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่ในทริปล่าสุดกับเรา

ทีมงานของเรามีความยินดีที่ทราบว่าท่านมีประสบการณ์การเข้าพักที่ดีกับทางโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022

ทำเลดี เดินทางสะดวก สบาย แถมอยู่บนห้าง มีซูเปอร์ มาร์เก็ต โรงหนัง ร้านอาหาร ก็เยอะ การบริการก็ดี ห้องพักเยี่ยม วิวสวย อาหารเช้าเยอะมาก ห้องอาหารกว้างใหญ่ อาหารหลากหลายแนว ไวไฟครอบคลุมทั่วทั้งโรงแรม เตียงดี ห้องน้ำสะอาด แอร์เย็นมาก

5  ขอบคุณ lengdiesel
Avani Sukhumvit Bangkok Hotel Marketing ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

สวัสดีค่ะ คุณ lengdiesel