J.Pakatorn

Impress!!!!

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 23 พ.ย. 2023ผ่านมือถือ
ได้มาใช้บริการในส่วนของร้านอาหารชั้น 7 เป็น เป็นอีก 1 สถานที่ที่แหมาะแก่มานั่งทานอาหาร คุยงานบรรยากาศมีที่ง indoor และ outdoor วิวดี สำหรับอาหารรสชาติอร่อย สำหรับเมนูหมุสามชั้นทอด ส่วนตัวมองว่าวัตถุดิบที่เป็นเนื้อหมู ส่วนมันค่อนข้างหนามาก สำหรับการบริการ ขอบคุณ คุณSunny มากๆที่คอยแนะนำ และดูแลเป็นอย่างดี แล้วจะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอน 👍👍👍
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2023
ตอบกลับเมื่อ 8 ธ.ค. 2023
เรียน คุณ Pakatornjunthai

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การใช้บริการที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องอาหารและ การบริการ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมผู้บริหาร โรงแรมอวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
3.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
5.2 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • travelup.com
5.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • eDreams
5.5 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Go to your Happy Price
  • eDreams
8.5 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
8.6 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
Camera standard
6.0 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
9.2 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
  • eDreams
7.7 กม. จาก โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2023

น้องเอแคลร์ น้องซันนี่ น่ารักมาก บริการดี แนะนำอาหาร อร่อย เครื่องดื่มที่เป็นคอลเทลก็ดี พี่บาร์เทนเดอร์มิกกี้ ก็แนะนำดริ้งดีมากคับ ถ้าใครที่ชอบ ไวน์แนะนำให้มานะครับ มีโปร 1แถม1
เดินทางสะดวก มาคับแนะนำ ,

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2023
38  ขอบคุณ Kanakorn
Avani Sukhumvit Bangkok Hotel Marketing ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณKanakorn

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าใช้บริการของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึ่งพอใจในด้านอาหาร พนักงาน และความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง

ก็คือพนักงานชื่อน้องเอ น้องหนุ่ม และบาร์นิกกี้บริการดีมากดีมากเลยค่ะแนะนำให้มาช่วง happy hour 5 -7 pm. By 1 get 1 free แนะนำให้มาค่ะ เดินทางก็สะดวกมากๆๆ ติดบีทีเอส
ไก่เกาหลีอร่อยมาก👍👍👍👍
คอลเทลดี ❤️❤️❤️

40  ขอบคุณ jarumas p

เรียน คุณ Jarumasp

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าใช้บริการของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจการบริการของพนักงาน อาหารและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2023

โรงแรมอยู่ในเครือ GHA Discovery ทำเลย่านอ่อนนุช ติดBTSสถานีอ่อนนุชและห้างเซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า 2, ฝั่งตรงข้ามเป็นห้างโลตัส ถือว่าเป็นทำเลเพียบพร้อมและสะดวกสบายมากๆ
ห้องพักเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาไกลๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
38  ขอบคุณ Chuanmanon

เรียน คุณ Chuanmanon

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพัก และความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2023

พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มให้ความช่วยเหลือทุกคน ห้องพักกว้างสะอาด เดินทางสะดวกติดห้างสรรพสินค้า ติด BTS อ่อนนุช

คุ้มราคา อาหารเช้าก็ดี ถ้าพักหลายวันได้รับส่วนลดด้วย ยิ่งถ้าได้จองแบบ non-refundable ยิ่งคุ้มขึ้นอีก

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2023
37  ขอบคุณ Curious21414029716

เรียน คุณ Curious21414029716

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจการบริการของพนักงาน ห้องพัก อาหารและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 2 ตุลาคม ค.ศ. 2023

พนักงานแผนกต้อนรับชื่อน้อง Mindให้คำแนะนำและช่วยเหลือดีมากประทับใจคะโรงแรมสะอาดการเดินทางสะดวกใกล้กับบีทีเอสอ่อนนุชและอยู่ติดกับห้างสรรพสินค้าสะดวกสบายมากๆเป็นสมาชิกของของที่นี่เวลาเดินทางมากรุงเทพมาพักที่นี่ตลอดคะ

34  ขอบคุณ Phikul S
Avani Sukhumvit Bangkok Hotel Marketing ของ โรงแรม อวานี สุขุมวิท กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ตุลาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Phikuls2023

ขอขอบพระคุณสำหรับการบอกกล่าวประสบการณ์การเข้าพักของท่านที่อวานีสุขุมวิท ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจห้องพัก การบริการ พนักงานและความสะดวกสบายจากสถานที่ตั้งของโรงแรม ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการแก่ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้