พนักงานบริการดีมากๆๆๆๆ อาหารอร่อย. บรรยากาศดี. รวมๆๆทุกอย่างดีหมดเลย. แนะนำ..🥰 ให้มาทานกัน. เป็นส่วนตัวมากๆ แอร์เย็นสบาย ตกแต่งสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะแยะ ✌️🥰 ทุกเมนูอร่อย มีทุกสัญชาติให้เลือกกิน มีบริเวณด้านในด้านนอกให้เลือกนั่ง
พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจ อาหารอร่อย โดยเฉพาะปลาหมึกทอสซอส ไข่เค็ม 🦑🦑🦑บรรยากาศดี เหมาะทั้งการมานั่งกินข้าว เม้ามอยกะเพื่อน หรือจะรียูเนี่ยนครอบครัวก้อโอ แนะนำเมนู แซลม่อนยำก้านบัว เปาะเปี๊ยะสด ฉู่ฉี่กุ้ง แล้วก้อของหวานทีรามิสุ
การเดินทางที่สะดวก ห้องพักราคาถูกวิวภายนอกสวยงาม พนักงานทุกคนน่ารัก สุภาพเป็นกันเองห้องพักสะอาดอาหารเช้ามีหลากหลายเมนูให้เลือกเครื่องดื่มมีหลายเมนูให้เลือก ติดห้างสรรพสินค้า,ร้านรับแลกเงินต่างประเทศ,ร้านนวดไทยและติดบีทีเอสอ่อนนุช
ฉันเดินทางมาพักผ่อนที่ประเทศไทยเพียงคนเดียว และฉันได้รับบริการที่ยอดเยี่ยมสำหรับโรงแรมนี้ พนักงานต้อนรับดีเยี่ยม ฉันได้รับการบริการ จาก พนักงานเสิร์ฟร้านอาหาร ชั้น7 เป็นบริการที่ยอดเยี่ยม และที่สำคัญ พนักงานดูแลความสะอาดห้องพักนั้น ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน ฉันมีห้องที่สะอาด เป็นระเบียบ เรียบร้อยทุกฯวัน ที่ฉันพักผ่อนอยู่โรงแรมนี้
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ส่วนตัว โดยรวมถือว่าโอเครเลยค่ะ อาหารอร่อย ห้องอาหารโรงแรมย่านสุขุมวิท เหมาะกับพบปะเพื่อนๆ หรือนัดคุยงาน อาหารรสเลิศในบรรยากาศสบาย ๆ ไม่ว่าจะเป็นมื้อค่ำที่ระเบียงด้านนอกห้องอาหาร หรือนั่งริมสระน้ำและเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศ