Expedia.comUS$104
Agoda.comUS$104
MovenpickUS$104
TravelocityUS$104
travelup.comUS$129
รีวิวเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ทีมงานที่นี้บริการดีมากๆค่ะ ทุกคนๆเลย
วันนี้ทีมมาจัดงานประชุมวิชาการ ทีม พี่ตั้ม น้องกุ้ง ผึ้ง โก้ ดูแลดีมากค่ะ โรงแรมดีมากค่ะ ใหญ่มาก จุคนในห้องประชุมใหญ่ได้ตั้ง300คน เยอะมากๆเลยค่ะ อาหารก็อร่อย ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะ

1  ขอบคุณ RavewanPochai
MovenpickBDMS_GM General Manager ของ Movenpick BDMS Wellness Resort Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear RavewanPochai,

ขอขอบพระคุณที่สละเวลาให้คะแนนความคิดเห็นระดับยอดเยี่ยมเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณพึงพอใจกับการประชุมและจัดงานกับทางโรงแรม โดยเฉพาะการเอาใจใส่จากทีมพนักงานผู้ทุ่มเทของเรา ทั้งคุณตั้ง คุณกุ้ง คุณผึ้งและคุณโก้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาที่โรงแรมของเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้

General Manager
Mövenpick BDMS Wellness Resort Bangkok

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

น้องกุ้ง กับน้องดีลและ พี่คิน Banquet การบริการหลังจากการประชุมมีความใส่ใจในการบริการ เตรียมกล่องใส่เค้ก ผลไม้ และใส่กล่องให้กับผู้มาใช้บริการได้อย่างครบ ต้องขอบคุณน้องๆมากๆครับ ทุกๆคนรู้สึกมีกำลังใจมากๆครับ

1  ขอบคุณ PePERTT
MovenpickBDMS_GM General Manager ของ Movenpick BDMS Wellness Resort Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear PePERTT,

ขอขอบพระคุณในความคิดเห็นยอดเยี่ยมเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณพอใจกับการใช้บริหารห้องประชุมจามจุรีกับเรา และได้รับการเอาใจใส่จากทีมพนักงาน โดยเฉพาะคุณกุ้ง คุณดิวและคุณคิน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาที่โรงแรมของเราอีกในไม่ช้า

General Manager

รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมดูบรรยากาศดี เงียบสงบ พนักงานบริการได้ประทับใจ ให้ความช่วยเหลือ บริการดีมาก. ต้องขอบคุณ K.Peung BQ K.Tum K.Dew ที่คอยบริการอย่างดีค่ะ ต้องการอะไร หรือมีปัญหาอะไร ก็สามารถขอความช่วยเหลือจากพนักงานได้เป็นอย่างดี พนักงานที่มีคุณภาพ มันสามารถทำให้โรงแรมมีชื่อเสียงที่ดีมากขึ้น แล้วฉันจะบอกต่อเพื่อน ผู้คน ให้มาพักที่นี่ ❤️❤️

1  ขอบคุณ jwasi
MovenpickBDMS_GM General Manager ของ Movenpick BDMS Wellness Resort Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear jwasi,

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่เป็นเลิศเกี่ยวกับโรงแรมของเรา เรายินดีอย่างยิ่งที่คุณพอใจใน “บรรยากาศดี เงียบสงบ” และการบริการที่ “ประทับใจ” จากพนักงานของเรา โดยเฉพาะคุณผึ้ง คุณตั้มและคุณดิว จากฝ่ายจัดเลี้ยง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้มีโอกาสให้การต้อนรับและดูแลคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

Sincerely,

Awaken to Wellness Reimagined.

General Manager

รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นการพักผ่อนที่แสนอบอุ่น บรรยากาศร่มรื่น พนง.ต้อนรับดี ยิ้มทักทายดีค่ะ check in-outรวดเร็วไม่รอนาน แต่บางครั้งมีเสียงดังรบกวนบ้าง การเดินทางสะดวก โดยรวมดีมีโอกาสจะมาใช้บริการอีกค่ะ ประทับใจในการบริการ

2  ขอบคุณ Trail826922
MovenpickBDMS_GM General Manager ของ Movenpick BDMS Wellness Resort Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear Trail826922,

ขอแสดงความขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับโรงแรมของเรา ทางโรงแรมมีความยินดีที่คุณและครอบครัวประทับใจกับการพักผ่อนและบริการของเรา แม้จะมีเสียงรบกวนบ้างจากการปรับปรุงพื้นที่โรงแรม เพื่อให้สะดวกสบายสำหรับคุณและครอบครัวกลับมาอีกครั้งในโอกาสต่อไป เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2019

กุ้ง และคุณตั้ม​แบงเควท​ดีมากค่ะ​ อยุ่บริการถึงค่ำเลย​เกินเวลาที่เช่าห้องประชุมค่ะ​ คอยบริการอาหารและอื่นๆที่จำเป็นตลอดทั้งวัน​ รวมถึงถ่ายภาพเวลาจำเป็นด้วย​ ขอบคุณมากค่ะ​ การบริการดีงามเกินราคามากๆๆๆๆ

1  ขอบคุณ SIOWHUEYI
MovenpickBDMS_GM General Manager ของ Movenpick BDMS Wellness Resort Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2019

Dear SIOWHUEYI,

ขอขอบคุณที่ท่านได้สละเวลาอันมีค่ามาร่วมแสดงความคิดเห็น ทางโรมแรมมีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเพลิดเพลินและมีช่วงเวลาที่พิเศษร่วมกับทีมจัดงานประชุมและจัดเลี้ยงมืออาชีพของเรา
ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำไปแบ่งปันกับทีมงานของโรงแรม ซึ่งเป็นกำลังใจและรางวัลอันดีเยี่ยมเพื่อพัฒนาต่อไปให้ดีขึ้นอีก
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสให้บริการงานประชุมที่ประสบความสำเร็จของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

ขอแสดงความนับถือ,

ผู้จัดการทั่วไป