Olivia

Rimklong cafe'

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.พ. 2023
บรรยากาศน่านั่งดีค่ะ เงียบ สงบ มานั่งทำงานกับเพื่อนๆคือดีเลย มาช่วงเช้านั่งชิลอากาศดีมาก มีพนักงานชื่อ คุณ Lang คุณ PA คอยแนะนำขนมและเครื่องดื่มให้ ดูแลดีเป็นกันเอง ที่สำคัญสั่งกาแฟ เราสามารถเลือกนมทางเลือกอื่นๆนอกจากนมวัวได้ด้วยโดยไม่เสียเงินเพิ่ม ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่อยู่ในลิสที่หากต้องการพักผ่อนแบบชิลๆก็จะมาที่นี่ค่ะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • travelup.com
1.0 กม. จาก Movenpick Bdms Wellness Resort Bangkok
1.1 กม. จาก Movenpick Bdms Wellness Resort Bangkok
  • travelup.com
1.8 กม. จาก Movenpick Bdms Wellness Resort Bangkok
  • travelup.com
2.4 กม. จาก Movenpick Bdms Wellness Resort Bangkok
3.0 กม. จาก Movenpick Bdms Wellness Resort Bangkok
2.1 กม. จาก Movenpick Bdms Wellness Resort Bangkok
4.2 กม. จาก Movenpick Bdms Wellness Resort Bangkok
Camera standard
1.6 กม. จาก Movenpick Bdms Wellness Resort Bangkok
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ตอนแรกจะมานายเลิศค่ะ แต่วินมาส่งที่ข้างบนโรงแรม 🥹
เห็นมีคาเฟ่พอดีเลยลองแวะดูเล่นๆ กลายเป็นว่าดีมากก ฟีลดี สั่งไอศกรีมช็อกโกแลตมากินก็อร่อยดีค่ะ พนักงานชื่อพิมพูดเพราะน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ เดี๋ยวโอกาสหน้าจะมาใหม่นะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: นั่งข้างหน้าต่างจะเห็นคลองค่ะ เด็กๆน่าจะชอบ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
4  ขอบคุณ Flyer21748512061

คาเฟ่ริมคลองบรรยากาศดีมากเลยครับ เหมาะกับการนั่งชิลๆมีมุมส่วนตัวด้วย วิวคลองแสนแสบมีเรือขนส่งวิ่งผ่านไปมาเรื่อยๆ 🛥แถมพนักงานคุณภากับคุณลั้งก็อัธยาศัยดี มีแวะเข้ามาพูดคุยด้วย เป็นกันเองดีครับ เมนูเครื่องดื่มเฮลตี้หลากหลาย ไอศกรีมอร่อย(สามารถชิมก่อนตัดสินใจซื้อได้ด้วย)

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ช่วงกลางวันอาจจะร้อนไปนิดหน่อย ด้วยความที่ร้านเป็นกระจก แดดส่องครับ
4  ขอบคุณ Culture21888137175
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023

ค้นหาร้านอาหารในfacebook เลยลองมารับประทานกับคุณแม่ดู อาหารอร่อยมากครับ โดยเฉพาะอาหารไทย ที่นี้อาหารไทยอร่อยถูกปากมากครับ กลมกล่อม พนักงานที่นี้บริการดีครับ เอาใจใส่ ไม่ห่างลูกค้าเลยรู้สึกอบอุ่นเป็นกันเองมากครับ ในอนาคตจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ

3  ขอบคุณ Q3246

Bittersweet lounge มีแต่พนักงานบริการดี อาหารเครื่องดื่มอร่อย บรรยากาศนั่งสบายๆ
น้องๆพนักงาน คุณเจ คุณเฟรซซี่ คุณวัฒน์ น้องแหม่ม น้องมิ้น น้องทอรุ้ง ดูแลดีมาก ค็อกเทลอร่อยหลายตัว ทูน่าสลัดที่นี่อร่อยมากๆ

4  ขอบคุณ nathapoln2023
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

งาน work ing together วันนี้ดีมากๆ สนุกมาก น้องพนักงาน คุณniji บริการดี ประทับใจ มี service mindมากค่ะ เพิ่งเคยมางานของร.พ.กรุงเทพ ครั้งนี้เป็นครั้งแรกค่ะ เป็นครั้งแรก หากมีงานแบบนี้จะมาอีกค่ะ
การบริการ และเรืีองอาหาร ประทับใจมาก

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
3  ขอบคุณ B8168XA_