น้องมิ้น น้องพิม น้องไอติม บริการประทับใจมากๆครับพูดคุย อธิบาย ทุกๆเรื่องเมื่อสอบถามประทับตั้งแต่เข้ามาภายใน รรฟร้อนให้คำแนะนำดี พี่ๆ น้องๆ F&B พูดคุย แนะนำดีเช่นกัน(คุณเฟรสชี่) แม่บ้านทักทายสวัสดี ไว้จะกลับมาใหม่แน่นอนครับ :)
พนักงาน บริการดีมากครับ โดยเฉพาะ น้อง Jay น้องwat น้องแหม่ม บริการดี ประทับใจ แนะนำเลยครับอาหาร และ afternoon tea รสชาติอร่อย จัดจานได้สวยงาม สะอาด และมีมาตรฐานดีเยี่ยมครับดนตรี เปียโน เพลงเพราะ ขอเพลงได้ครับ
บรรยากาศน่านั่งดีค่ะ เงียบ สงบ มานั่งทำงานกับเพื่อนๆคือดีเลย มาช่วงเช้านั่งชิลอากาศดีมาก มีพนักงานชื่อ คุณ Lang คุณ PA คอยแนะนำขนมและเครื่องดื่มให้ ดูแลดีเป็นกันเอง ที่สำคัญสั่งกาแฟ เราสามารถเลือกนมทางเลือกอื่นๆนอกจากนมวัวได้ด้วยโดยไม่เสียเงินเพิ่ม ถือว่าเป็นคาเฟ่ที่อยู่ในลิสที่หากต้องการพักผ่อนแบบชิลๆก็จะมาที่นี่ค่ะ
ตอนแรกจะมานายเลิศค่ะ แต่วินมาส่งที่ข้างบนโรงแรม 🥹 เห็นมีคาเฟ่พอดีเลยลองแวะดูเล่นๆ กลายเป็นว่าดีมากก ฟีลดี สั่งไอศกรีมช็อกโกแลตมากินก็อร่อยดีค่ะ พนักงานชื่อพิมพูดเพราะน่ารักเป็นกันเองมากค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ เดี๋ยวโอกาสหน้าจะมาใหม่นะคะ
คาเฟ่ริมคลองบรรยากาศดีมากเลยครับ เหมาะกับการนั่งชิลๆมีมุมส่วนตัวด้วย วิวคลองแสนแสบมีเรือขนส่งวิ่งผ่านไปมาเรื่อยๆ 🛥แถมพนักงานคุณภากับคุณลั้งก็อัธยาศัยดี มีแวะเข้ามาพูดคุยด้วย เป็นกันเองดีครับ เมนูเครื่องดื่มเฮลตี้หลากหลาย ไอศกรีมอร่อย(สามารถชิมก่อนตัดสินใจซื้อได้ด้วย)