BitterSweet Lobby Barอาหารและเครื่องดื่มอร่อย.น้องๆพนักงานบริการยิ้มแย้ม สุภาพ (พนักงานน้องเจ ,วัฒน์ ,น้องนก,น้องแหม่ม)..บรรยากาศสบายๆ..วันนี้ตรงกับวันศุกร์มีJazz Night เพลงเพราะมาก ชอบมากค่ะ จะแวะมาบ่อยๆ
เรียน คุณ Suthitak2023,ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติ มาใช้บริการห้องอาหาร Bittersweet กับเราทางโรงแรมฯ มีความยินดีอย่างอย่างยิ่งที่ท่านมาใช้บริการและมีความพึงพอใจในการให้บริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสที่จะให้บริการแก่คุณลูกค้าอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
เป็นโรงแรมที่สงบ พื้นที่ค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับโรงแรมในย่านนั้น ห้องพักสะอาด วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องมีมาตรฐานค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อน อาหารเช้าตัวเลือกไม่มากเน้นเมนูสุขภาพและมีคุณภาพ พนักงานที่เล้าจน์ตอนเย็นบริการดีครับ
เรียน คุณ JoeP3672ทางโรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ให้เกียรติสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในระหว่างการเข้าพักกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจและประทับใจในการเข้าพักและการให้บริการจากทางโรงแรมฯ เราได้ส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานทุกส่วนเพื่อให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน และเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานเช่นนี้ตลอดไปเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการแก่ท่านอีกในอนาคตข้างหน้าด้วยความเคารพอย่างสูง พนิดา ชุณหะหิรัณย์Administration & Quality Manger
คาเฟ่ในโรงแรมย่านเพลินจิต บรรยากาศดีนะ มีมุมนั่งชิลๆมองเรือโดยสาร(คลองแสนแสบ)ผ่านไปผ่านมาชอบคาเฟ่นี้อย่างนึงตรงที่เมนูเค้ามีรูปภาพด้วย มันง่ายกับการที่จะเลือกorder และก็ยังมีสัญลักษณ์ของประโยชน์ในเมนูอาหารนั้นๆด้วย พนักงานใส่ใจดีนะคะ มาบริการ มาพูดคุยด้วย K’Lang/K’PA เฟรนด์ลี่มากเลยค่ะ
เรียน คุณ Coastal33962273230ทางโรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ให้เกียรติสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในระหว่างการเข้าใช้บริการกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจและประทับใจในการเข้าใช้บริการที่ริมคลองคาเฟ่และพึ่งพอใจในการให้บริการจากทางพนักงานของเรา เราได้ส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังคุณลั้งและคุณปลา รวมถึงพนักงานทุกส่วนเพื่อให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน และเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานเช่นนี้ตลอดไปเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการแก่ท่านอีกในอนาคตข้างหน้าด้วยความเคารพอย่างสูง พนิดา ชุณหะหิรัณย์Administration & Quality Manger
มานั่งอ่านหนังสือเงียบๆ คือดีอยู่ เพราะไม่ค่อยมีคนเท่าไหร่ เปิดเพลงก็ไม่ดังไป ร้านติดคลองแสนแสบ มีเรือวิ่งผ่าน นั่งมองก็เพลินดี พนักงานแนะนำขนมหลายตัวเลย แต่ขอลองเป็นซินาม่อนก่อน แต่หาร้านยากสักหน่อยไม่ได้ติดถนน เดินเข้ามาค่อนข้างลึก
มาคาเฟ่นี้เมื่อหลายวันก่อน บรรยากาศในร้านน่ารักดี เงียบๆ ติดคลองแสนแสบ บางครั้งมีเรือวิ่งผ่าน ไอศกรีมรสชาติดี น้องพนักงานน่ารักให้ชิมรสชาติก่อนซื้อได้ด้วย สั่งรสสตรอเบอร์รี่โยเกิร์ตมากิน อร่อยดี ไว้มีโอกาสจะมาลองอย่างอื่น