ที่พัก อาหาร โดยเฉพาะ Evening cocktails และห้องอาหารคำหอมดีงามมากๆ ค่ะ การแนะนำของเชฟ และน้องๆ บริกร present อาหารดีมากๆ ในทุกๆ เมนู น้องๆ มาแนะนำด้วยรอยยิ้ม สร้างความประทับใจให้แก่แขกที่มาเยือนอย่างมาก เป็นความรู้สึกดีๆ จริงๆ ค่ะ
เรียน คุณ Orapin Iขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติมาใช้บริการและสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ของท่านทางโรงแรมฯ มีความยินดีอย่างอย่างยิ่งที่ท่านมาใช้บริการและมีความพึงพอใจในการให้บริการของเรา เราได้ส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้องได้ทราบถึงความประทับใจของท่านแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสที่จะให้การต้อนรับและบริการแก่ท่านอีกในโอกาสต่อไปขอบคุณค่ะพนิดา ชุณหะหิรัณย์Administration & Quality Manager
โรงแรมแลดีมากครับ โดยเฉพาะห้องอาหารชั้นล่างน้องที่รับออเดอร์ผู้หญิงและผู้ชาย คุณวัฒ ที่ดูแลเล้า ดูแลดีมากๆครับ โรงแรมทำอาหารยอดเยี่ยมเลยครับ อร่อยทุกเมนู โดยเฉพาะ เมนูอาหารไทย ข้าวผัดหมู และกระเพราะหมู ทำได้ดีมากครับ
เรียน คุณ Neungs2023ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติมาใช้บริการและสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ของท่านทางโรงแรมฯ มีความยินดีอย่างอย่างยิ่งที่ท่านมาใช้บริการและมีความพึงพอใจในการให้บริการของเรา เราจะส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสที่จะให้การต้อนรับและบริการแก่ท่านอีกในโอกาสต่อไปขอบคุณค่ะฝ่ายบริหาร
ผ่อนคลายชิลชิลหลังเลิกงานวันศุกร์ที่ห้องอาหาร Bitter sweet โรงแรม Movenpick BDMS wellness resortอาหารอร่อย คุ้มค่าราคา // เครื่องดื่มหลากหลายและรสชาติดี // ดนตรีเพราะ // พนักงานเอาใจใส่ บริการดีเยี่ยม
เรียน คุณ No TeSahaponขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติ มาใช้บริการห้องอาหาร Bittersweet และสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่ากับเราทางโรงแรมฯ มีความยินดีอย่างอย่างยิ่งที่ท่านมาใช้บริการและชื่นชอบอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงบริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสที่จะให้บริการแก่คุณลูกค้าอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
BitterSweet Lobby Barอาหารและเครื่องดื่มอร่อย.น้องๆพนักงานบริการยิ้มแย้ม สุภาพ (พนักงานน้องเจ ,วัฒน์ ,น้องนก,น้องแหม่ม)..บรรยากาศสบายๆ..วันนี้ตรงกับวันศุกร์มีJazz Night เพลงเพราะมาก ชอบมากค่ะ จะแวะมาบ่อยๆ
เรียน คุณ Suthitak2023,ขอขอบพระคุณอย่างสูงที่ได้ให้เกียรติ มาใช้บริการห้องอาหาร Bittersweet กับเราทางโรงแรมฯ มีความยินดีอย่างอย่างยิ่งที่ท่านมาใช้บริการและมีความพึงพอใจในการให้บริการของเรา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสที่จะให้บริการแก่คุณลูกค้าอีกในโอกาสต่อไปขอแสดงความนับถือฝ่ายบริหาร
เป็นโรงแรมที่สงบ พื้นที่ค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับโรงแรมในย่านนั้น ห้องพักสะอาด วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ภายในห้องมีมาตรฐานค่อนข้างสูง เหมาะสำหรับการพักผ่อน อาหารเช้าตัวเลือกไม่มากเน้นเมนูสุขภาพและมีคุณภาพ พนักงานที่เล้าจน์ตอนเย็นบริการดีครับ
เรียน คุณ JoeP3672ทางโรงแรมเมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่ท่านได้ให้เกียรติสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในระหว่างการเข้าพักกับเรา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจและประทับใจในการเข้าพักและการให้บริการจากทางโรงแรมฯ เราได้ส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานทุกส่วนเพื่อให้ทราบถึงความประทับใจของท่าน และเพื่อเป็นกำลังใจในการให้บริการ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานเช่นนี้ตลอดไปเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับและให้บริการแก่ท่านอีกในอนาคตข้างหน้าด้วยความเคารพอย่างสูง พนิดา ชุณหะหิรัณย์Administration & Quality Manger