สตาฟบริการดีทุกท่าน เส้นทางคัดสรรมาอย่างดี สวยงาม unseenและเน้นความปลอดภัยเป็นสำคัญ คะแนน10/10 ไปเลย
เป็นการปั่นครั้งแรก สตาฟดูแลดีและเป็นกันเอง ได้เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ อาหารกลางวันอร่อย ประทับใจค่ะ
ทริปปั่นจักรยานครั้งแรกในต่างประเทศของคณะเรา น้องอีฟและน้องท๊อปจากออตโต้ อำนวยความสะดวกให้พวกเราอย่างดีมาก
ตลอดทั้งดูแลความปลอดภัยในการปั่นและคอยตรวจสภาพจักรยานให้สม่ำเสมอ ประทับใจมากๆค่ะ
ชอบมากค่ะ
ที่พัก ร้านอาหารที่แนะนำ
น้องอีฟดูแลดีตั้งแต่เมืองไทย และตลอดการเดินทาง
เอาใจใส่ดูแลดี
น้องท๊อป ถ่ายรูปดี