สตาฟบริการดีทุกท่าน เส้นทางคัดสรรมาอย่างดี สวยงาม unseenและเน้นความปลอดภัยเป็นสำคัญ คะแนน10/10 ไปเลย
เป็นหนึ่งในเส้นทางที่สนุก ด้วยความหลากหลายของเส้นทาง ที่ซอกแซกไปตามซอยเล็กซอยน้อย ไม่ต้องอยู่แต่บนถนนหลัก ได้เที่ยวตลาดน้ำ และเห็นวิถีชีวิตชุมชน
สนุกมากค่ะ เส้นทางปั่นไม่ลำบากเลย เข้าซอยเล็ก ซอยน้อย ปั่นถนนใหญ่น้อมมาก ได้เห็นชุมชนเล็กๆ ลัดเลาะไปเรื่อยๆ เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก แวะตลาดตลิ่งชัน ตลาดคลองสอง ถึงที่หมายตรงเวลาและปลอดภันค่ะ
เป็นการปั่นครั้งแรก สตาฟดูแลดีและเป็นกันเอง ได้เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยเกี่ยวกับสถานที่ต่างๆ อาหารกลางวันอร่อย ประทับใจค่ะ
ทริปปั่นจักรยานครั้งแรกในต่างประเทศของคณะเรา น้องอีฟและน้องท๊อปจากออตโต้ อำนวยความสะดวกให้พวกเราอย่างดีมาก
ตลอดทั้งดูแลความปลอดภัยในการปั่นและคอยตรวจสภาพจักรยานให้สม่ำเสมอ ประทับใจมากๆค่ะ
ชอบมากค่ะ
ที่พัก ร้านอาหารที่แนะนำ
น้องอีฟดูแลดีตั้งแต่เมืองไทย และตลอดการเดินทาง
เอาใจใส่ดูแลดี
น้องท๊อป ถ่ายรูปดี