รสชาติดีทั้งกาแฟลาเต้และสลัดอกไก่ พร้อมsuperbowl รสชาติอร่อยราคาไม่แรงมมก เฮลตี้ บรรยากาศน่านั่ง มีกลิ่นหอม
ร้านสวยมากๆเลยค่ะ บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับดีมากๆเลยค่ะ ได้รับอาหารไว อร่อยด้วย ถ้วยแบบ regular ก็อิ่มได้
อาหารอร่อยมาก ต้องมาลอง ดีทุกอย่างครับ พนักงานบริการดี ต้องมาลองข้าวซอย หมูกรอบจิ้มเเจ่ว เเล้วก็ไข่ข้น
อาหารอร่อย แต่งร้านน่ารัก มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย ทั้งข้าว ขนมหวาน ชุดชา น้ำผลไม้ เครื่องดื่มต่างๆ ชอมมากโดยเฉพาะ superbowe
วันนี้ลองสั่งเมนูแนะนำของร้านมาทาน มีข้าวไข่ข้น smoked salmon , ข้าวหมูกรอบน้ำจิ้มแจ่ว , และชุดผักน้ำพริก 4 ภาค (แต่มาทานกันแค่ 1-2 คนเลย เลยสั่งแบบเซ็ตเล็ก ได้น้ำพริก1ถ้วย ซึ่งสามารถเลือกได้ เลยเลือกน้ำพริกกุ้งเสียบมา ***แนะนำมากกก อร่อยมากค่ะ) ส่วนหมูกรอบที่นี่ก็ชิ้นใหญ่ เนื้อหนานุ่ม กรอบโป๊ะๆ เลย จิ้มกับน้ำจิ้มแซ่บมาก