เราอัพเกรดห้องเป็นห้องแบบสวีทที่สวยจริงๆ น่ารักอ่ะ ที่โรงแรมเต็มไปด้วยรูปแบบของ เซนต์ เรจีส ที่มีสไตล์และคุณภาพ แต่ยังไงก็มีบางอย่างขาดหายไปในความคิดของฉันอ่ะนะ มันเริ่มตั้งแต่เราได้รับกุญแจเข้าห้องแต่ปล่อยให้เราหาทางไปห้องเอง ที่ห้องเต็มไปด้วยอุปกรณ์ไฮเทคมากมาย แต่มันน่าจะบอกหน่อยนะว่าใช้งานยังไง(เราใช้เวลาเป็นชั่วโมงในการที่จะใช้งานมัน) ไม่มีเครื่องชงชาและกาแฟที่ห้อง ซึ่งน่าจะเป็นหน้าที่ของส่วนการบริการพ่อบ้านส่วนนบุคคลของเซนต์เรจิส อย่างไรก็ตามหมายความว่าไม่มีช้อนกาแฟในห้องให้ด้วยซึ่งฉันต้องใช้ทานยาในตอนกลางคืน มันไม่มีที่รองรีดด้วยเหมือนกัน ดีนะมีบริการรีดเสื้อให้เราด้วย แต่ที่เราต้องการแค่รีดไวๆด้วยตัวเองดีกว่าต้องรอกว่าครึ่งขั่วโมงสำหรับบริการรีด ทุกอย่างเหมือนออกแบบมาให้คุณอยู่อย่างสะดวกสบายและมีระดับ แต่ในขณะเดียวกันก็รู้สึกว่าไม่เป็นส่วนตัวและไม่สะดวกสบาย ออกจะรำคาญๆนิดหน่อย แต่ละครั้งที่โทรไปเพื่อใช้บริการสั่งอาหาร ต้องรอสายประมาณ 30 วิขึ้นไปกว่าที่จะมีคนมารับ มีสองครั้งที่ไม่มีคนรับ ฉันต้องเรียกไปใหม่ อาหารเป็นระดับทั่วๆไปไม่มีอะไรพิเศษ(ยกเว้นผัดไทย) อาหารเช้าเยี่ยมยอด พนักงานบริการดีและเป็นกันเอง ฝ่ายต้อนรับอยู่ที่ชั้น 12 ทำให้ต้องต่อลิฟต์สองทอดกกว่าจะลงไปถึงชั้นล่าง อย่างไรซะมันมีทางเชื่อมแบบไม่สังเกตุไม่รู้กับรถไฟลอยฟ้า อยู่ด้านหน้าโรงแรมพอดี บริเวณสระว่ายน้ำสวย แต่ไม่มีอะไรพิเศษ โดยรวม ไม่มีอะไรเป็นประเด็นใหญ่ ฉันยังคงชอบที่นี่ แต่สิ่งที่น่าเสียดายเหนืออื่นใด มันน่าจะสะดวกสบายและอยู่สบายในราคาที่ถูกลงหน่อย น่าเสียดายที่เป็น เซนต์ ราจีส ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก