มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
TravelocityUS$263
PricelineUS$263
TripadvisorUS$263
Orbitz.comUS$263
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอรีวิวเฉพาะส่วนที่เป็นจุดเด่นของโรมแรม คือ butler ที้นี่มี butler service 24 ชั่วโมง เราพักห้อง deluxe ซึ่งเป็นห้อง type แรกๆ ไม่แพงมาก แต่น้องเค้าบริการดีมาก เริ่มจากน้องผู้หญิงมาสวัสดี และเรียกชื่อเราตอนกำลังจะเปิดประตูเข้าห้อง จากนั้นมาแจ้งว่าชากาแฟมีบริการตลอด ซึ่งรวมถึงน้ำแข็ง โกโก้ร้อน มาพร้อมคุ้กกี้ เราสั่งมาทาน 3 ครั้ง ทานมากไม่ได้ ตาค้างแน่ จริงๆมีบริการขัดรองเท้า รีดผ้า จัดกระเป๋า แต่เราไม่ได้ใช้บริการ เพราะใส่แต่ผ้าใบ ผ้าเราไม่ยับ55 และอายของในกระเป๋า

ที่ประทับใจคือ กลับจากไปสปา เดินมาพร้อมกับลูก เจอน้อง butler อีกคน ( เข้าเวรคนละกะกับน้องผู้หญิง) ชื่อ net เดินสวนมา น้องสวัสดี เราเลยขอน้ำแข็ง จากนั้นพอเข้าห้อง ก็เห็นมีน้ำแข็งวางอยู่ละ พร้อมถาดและถุงใส่รองเท้าวางให้เห็นว่าเราใช้บริการได้นะ มีรองเท้าแตะในห้องพร้อมพรมวางปลายเตียงทุกเตียง turn down เตียงละ มีน้ำดื่มวางหัวเตียงพร้อมแก้ว สุดยอดการ turn down แถมน้องมากดกริ่งนำน้ำแข็งมาให้อีก กับตุ้กตาหมีตัวเล็ก2 ตัวมาให้ลูก น้อวบอกว่าเห็นบนเตียงมีตุ้กตาหมีอยู่แล้ว คิดว่า เด็กน่าจะชอบ น่ารักมากๆๆๆ กลายเป็นหมีสามตัวละ ลูกก็ชอบมากๆ จากนั้นขอลองบริการทำฟองในอ่าง น้องก็ใส่สูทลงมาคุกเข่าทำฟองให้ เรียบร้อย สุภาพ จนเกรงใจ butlerใส่สูทอะ อย่างเท่เลย ประทับใจบริการที่นี่มาก ลูกชอบมากๆบอกพนง ดูใจดีทุกคน เรามองว่า butler คือ ผู้ช่วยที่ทำให้การพักผ่อน completed สะดวก สบาย ซึ่งบ้านเรามีความสุขจริงๆ

/ ขอรีวิวอาหารนิดเดียวค่ะ อาหารเช้าในวันเสาร์อาทิตย์ หลากหลายน้อยกว่ามาตรฐานของเครือแมริออท ทั้งที่st regis มาตรฐานสูงกว่า แต่แมริออทที่อื่น เข่น แมริออท มาคี ควีนปาร์ค หรือ แมริออทหัสหิน อาหารเช้าดีเยี่ยม อร่อย หลากหลายมากๆๆๆ มีไอติม เครป อาหารญี่ปุ่น มีซุ้มทำเบเกิล แซนวิช ฯลฯ ส่วนวันปกติที่นี่เป็น a la carte ที่รอนานมาก กว่าจะได้ทาน มาไม่ครบบ้าง อาหารน้อยมาก อยากให้ปรับปรุงจุดนี้ค่า

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ supannika
รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี ขนมอร่อย กาแฟหอมมาก
น้องKarn อัธยาศัยดีมาก แนะนำขนมได้ดี ยิ้มแย้มเป็นมิตร เค้กที่นี่อร่อยมาก เป็นเค้ก home made ที่หอมมัน หาทานได้จากโรงแรมชั้นนำที่มีแผนกเบเกอรี่ของตนเองเท่านั้น เคยทานบุฟเฟ่ ที่Viu เค้กอร่อยมาก จึงมาลอง Afternoon Tea ครบชุด ไม่ผิดหวังครับ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ PaulN3540
SRBKKTeam Manager ของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ PaulN3540

ขอบคุณสำหรับข้อความแสดงความชื่นชมต่อการปฏิบัติงานและเอาใจใส่ของพนักงานของเรา รวมไปถึงคำชมในส่วนของความหลากหลายและรสชาติของ Afternoon Tea ผมในนามของพนักงานโรงแรมเดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการต้อนรับการกลับมาใช้บริการของคุณ PaulN3540 อีกครั้งในเร็วๆนี้

ขอขอบพระคุณ
Michael Donato
ผู้อำนวยการฝ่ายห้องพัก
โรงแรมเดอะ เซนต์รีจิส กรุงเทพ

รีวิวเมื่อ 6 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

กลับมาอีกครั้ง กับบุฟเฟต์ที่โรงแรมเซนต์รีจิสและก้อพบกับคุณดาว ซึ่งบริการดีเหมือนเดิม อาหารอร่อยทุกอย่าง คุณดาวดูแลดีมาก ล้อบเตอร์สด ของหวานก็อร่อย ข้าวเหนียวมะม่วงหวาน การบริการอยากทำให้กลับมาอีกครั้งแน่นอน

2  ขอบคุณ pretty12342019
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ครั้งที่2 กับการมาทานอาหารกลางวันที่นี่ พนักงานบริการดีมากค่ะ คุณบาสกับคุณเกมคอยมาถามตลอดว่ารับอะไรเพิ่มมั้ย และยังแนะนำชาexclusive ของโรงแรม ทำchocolate souffe ให้ และเสิร์ฟพร้อมไอศครีมวานิลลาเพราะกลัวเราจะเลี่ยน ใส่ใจทุกรายละเอียดจริงๆ ค่ะ :)

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ Explorer606542
รีวิวเมื่อ 16 ตุลาคม ค.ศ. 2018

The Astor Ballroom ขึ้น lift จากชั้นล่างสุดขึ้นมาโดยตรงได้เลยไม่ต้องผ่าน lobby ภายในสวยงามกว้างขวาง ห้องน้ำแยกจากห้องไกลพอสมควร สำหรับครั้งนี้มาร่วมฉลองวันชาติประจำปีที่สถานกงสุลสาธารณรัฐอาร์เมเนียจัดขึ้นซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 27 แล้ว ได้มีโอกาสชิมอาหารและเครื่องดื่มของอาร์เมเนียเป็นครั้งแรกบอกเลยว่าต้องทำความเข้าใจใหม่เพราะอร่อยและมีเอกลักษณ์ เป็นประเทศที่สวยน่าไปเที่ยวเป็นอย่างยิ่ง โด้ต้องหาโอกาสไปให้ได้ครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Noppadol P
SRBKKTeam General Manager ของ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 ตุลาคม ค.ศ. 2018

Dear Noppadol P,

Thank you very much for your recent patronage and a review on your experience at The St. Regis Bangkok.

We are thankful for your appreciation of our services and beautiful event facilities which I have shared with the team.

We remain optimistic we will get to welcome you back in near future, and exceed your expectations once again!

Sincerely,

Klaus Christandl