เด็กๆชอบมากค่ะ ออกแนวหวานๆ ตกแต่งเป็นพวกขนมหวาน หลานสาวชอบมาก เดินทางสะดวกอยู่ใจกลางเมือง... อ่านเพิ่มเติม
สนามเด็กเล่นขนาดใหญ่ มีเครื่องเล่นหลากหลายโซนให้เด็กๆได้เลือกเล่น... อ่านเพิ่มเติม
สวนสนุกในร่ม ที่สะอาด ปลอดภัย ออกแบบได้สวยหวาน สีชมพูแคนดี้ โดดเด่นที่สไลเดอร์หลายรูปแบบ มีกิจกรรมด้านในเล่นเยอะ ปั่นจักรยาน ระบายสี ยิงบอล โหนเชือก มีห้องปาร์ตี้สำหรับจัดงานวันเกิด ห้องน้ำสะอาด พนักงานเยอะ บริการดี เดินทางสะดวกนั้งbtsมาลงสถานีเกตย์เวย์เอกมัย อยู่ที่ชั้น5
ฮาร์เบอร์แลนด์ต้องขอขอบคุณอย่างมากเลยนะคะที่ได้รับความคิดเห็นที่มีข้อมูลครบถ้วนแบบนี้ค่ะ ทางเราหวังว่าจะได้มอบความสุขให้คุณลูกค้าไปเรื่อยๆเลยนะคะ และหวังว่าคุณจะได้เจอกับคุณลูกค้าในอนาคตอันใกล้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
การเดินทางมาที่นี่สะดวกมาก ลงรถไฟฟ้าข้างหน้าห้าง เล่นเสร็จลงมาทานอาหารภายในศูนย์ มีร้านให้เลือกเยอะ ครอบครัวชาวญี่ปุ่นพาลูกๆมาเล่น
ฮาร์เบอร์แลนด์รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับความคิดเห็นจากคุณลูกค้าที่มาใช้บริการแล้วได้รับประสบการณ์ที่ดีกลับไปค่ะ ทางเราหวังว่าจะพบลูกค้าในอนาคตอันใกล้ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
ฮาร์เบอร์แลนด์ เกตเวย์เอกมัย ออกแนวหวานขนมๆ อีกทางเลือกเครื่องเล่นใกล้ๆในเขตกทม.ก็เดินทางมาเล่นกันได้ทุกวัน ติดใจกลางเมือง นั่ง BTS ลงเอกมัย มาที่ศูนย์การค้าชั้น5 เครื่องเล่นมีให้เลือกหลากหลายครับ
ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆนะคะ ครั้งหน้าอย่าลืมมาสนุกกันกับอีก2โซนแห่งความสนุก RollerLand และ Laser Battle กันด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกกันทั้งครอบครัวแน่นอนเลยค่ะ แล้วพบกันใหม่ในโอกาสหน้า ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
Sweet ... item , I have fun in harborland
ขอบคุณกิจกรรมหลากหลายที่เหมาะสมกับเด็กๆวัยเรียนรู้ผ่านการเล่นที่แตกต่างในแต่ล่ะโซน
ขอบคุณสำหรับคำชื่นชมนะคะ ทางทีมงานจะทำให้ดีที่สุดเพื่อความสุขของน้องๆและทุกคนในครอบครัวต่อไปค่ะ แล้วกลับมาพบกันใหม่นะคะ ขอบคุณอีกครั้งและสวัสดีปีใหม่ด้วยค่ะ