การได้มาพักที่นี่ถือเป็นจุดเริ่มต้นอันยอดเยี่ยมของการได้มาสัมผัสประสบการณ์ในประเทศไทย/กัมพูชาเป็นเวลานาน 3 สัปดาห์! หลังจากที่ต้องผจญกับการเดินทางอันแสนทรหดยาวนานถึง 26 ชั่วโมงในเส้นทางการบินเอ็ดมันตัน-ซานฟรานซิสโก-โตเกียว-กรุงเทพ พวกเราได้รับการต้อนรับจากตัวแทนจากโรงแรมและถูกนำไปยังยานพาหนะซึ่งจอดอยู่ห่างออกไปจากเทอร์มินัลสนามบินเพียงไม่กี่ก้าวและขับพาพวกเราไปยังโรงแรม ตัวโรงแรมนั้นสะอาดมากและพนักงานก็ล้วนหน้าตาดี ห้องพักของเราก็ยอดเยี่ยมและน่าอยู่มาก ตอนจองห้องฉันขอห้องพักแบบที่มีวิวแม่น้ำและอยู่ในชั้นที่สูงขึ้นไป เราได้ในสิ่งที่ต้องการตามที่ขอไว้เป๊ะเลย บุฟเฟต์อาหารเช้านั้นมีหลากหลายและอร่อย มีทุกอย่างตั้งแต่บาร์เสิร์ฟไข่เจียวทรงเครื่องไปจนถึงก๋วยเตี๋ยวรสดั้งเดิมและซุป ที่ตั้งโรงแรมก็อยู่ในใจกลางเมือง เรียกแท็กซี่ไปพระบรมมหาราชวังก็ใช้เวลานั่งไม่นาน(ต้องไม่พลาดชมพระแก้วมรกต) ! และเดินไปถนนข้าวสารก็ใช้เวลาแค่ 5-7 นาที ในแง่ความคุ้มค่า ฉันขอแนะนำให้คุณเลือกไปพักที่นี่เป็นอันดับแรกๆ เลยในกรุงเทพฯ และฉันก็จะไม่ลังเลใจเลยที่จะหวนกลับมาทีี่นี่อีก