“บรรยากาศดีสบายๆสไตล์หรู”
รีวิวของ ไอวี่ 47

ไอวี่ 47
ได้รับการจัดอันดับ ที่828 จาก14,112 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿299 - ฿5,000
ย่าน: ทองหล่อ
ย่าน: ทองหล่อ
รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ผมไปมาแล้วและชอบบรรยากาศที่ร้านมากอาหารอร่อยและอยู่ใจกลางเมืองด้วย บริการดีมากๆคับ ถ้าคุณไม่รู้ว่าจะพาแฟนไปไหน ผมว่าที่นี่เหมาะมากสำหรับดินเนอร์หรูๆสักมื้อ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ mavindepze

บรรยากาศดีนะคับ ใจกลางเมืองแบบนี้ไม่คิดว่าจะมีร้านบรรยากาศเป็นกันเองแบบนี้ด้วย อาหารอร่อยคับ แต่ผมสั่งไม่เป็นเลยให้เพื่อนจัดการสั่งให้ แต่ที่จอดรถมีจำกัดไปนะคับ

ขอบคุณ peemy
รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2020

วันนี้วันดีนัดเจอเพื่อนแถวทองหล่อ ร้านนี้อาหารอร่อย บรรยากาศดีค่ะ สบายๆ ชอบบรรยากาศค่ะ เดินทางก็ง่ายๆนะ

ขอบคุณ natchapanb
รีวิว 10 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ได้ลองไปทานอาหารที่ร้านนี้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เพราะว่าทางร้านได้เปิดขายตอนกลางวันเป็นวันแรก
ได้ทานบาร์คิวสูตรพิเศษจากทางร้าน เนื้อนุ่ม น้ำจิ้มอร่อยมาก

บริการก็ดีมาก จะช่วยเพื่อนกลับมาอีกแน่นอน :)

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nettynewlife
ivy47bkk Owner ของ ไอวี่ 47 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Thank you so much for this great 5-star review. We really appreciate you being a customer and helping to share the word about us.thank you for leaving us such a wonderful review. We are thrilled that you loved your experience; our staff will definitely be happy to see what you review. We put customer experience and satisfaction as our priority, and your review reaffirms the hard work we put in every day. So thanks for your kind words and we look forward to seeing you again.

Kind regards,
Ivy 47 Team

รีวิว 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ลองทานหลายอย่างมาก ประทับใจสุดยกให้ฟัวกราส์ ละลายในปากมากกกก

กินอิ่มต่อชั้นสอง มีดีเจเปิดเพลงสนุกดี คอกเทลมีให้ลองเยอะมาก

อาหารอร่อย เพลงดี และคอกเทลก็ดีมากก

ขอบคุณ pailin_annza

Kind regards,
Ivy 47 Team

นักท่องเที่ยวที่ดู ไอวี่ 47 ยังดู

เคยไป ไอวี่ 47 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ