Passenger20446008139

โรงแรมใหม่ ห้องหักสะดวกสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.ค. 2022
โรงแรมเปิดใหม่อยู่ไม่ไกลจาก BTS ทองหล่อ มีรถรับ-ส่ง ห้องพักราคาไม่แพง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ประทับใจออนเซน อาหารเช้า และพนักงานให้การบริการดีมากยิ้มแย้มแจ่มใส ขอบคุณทรายกับคุณออยและแซมมากๆค่ะ ไว้กลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
StaybridgeSuites BangkokThonglor Owner ของ Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 10 ก.ค. 2022
Dear Siriporn99

ทางโรงแรมขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าเลือกที่าจะเข้าพักกับทางโรงแรม และขอขอบพระคุณที่ให้คำชมพนักงานและบริการของทางโรงแรมทำให้พนักงานทุกท่านมีกำลังใจในการทำงาน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณลูกค้าในครั้งต่อไป

Staybridge Suites Team
  • travelup.com
4.5 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
5.3 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
2.4 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
2.0 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
5.8 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
2.2 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
  • Official Site
1.9 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
5.9 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
0.4 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
Camera standard
2.6 กม. จาก Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสะอาดมากค่าาา อาหารเช้าอร่อยค่ะ😊
พนักงานบริการดีมากค่ะ ชอบสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมมาก สระน้ำ ฟิตเนส ออนเซน มีบริการรถ SHUTTLE BUS ด้วยค่ะ ชอบการบริการของพนักงานที่นี่มากค่ะ ขอบคุณ คุณออย คุณทราย และคุณบอย มากค่ะที่อัพเกรดห้องให้ค่ะ 😊

ขอบคุณ 233mewb
natnicha yodtawa Owner ของ Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear 233mewb

Thank you for taking the time to write the wonderful review of our hotel and staff especially Khun Aoy and Khun Sand also Khun Boy . I have shared your review to them. They are very glad to know that their genuine care of our guests is appreciated and remembered. They all send their regards and appreciation to you. Thank you once again and we look forward to your return visit soon.

Welcome Home & Best Regards,
Ms. Natnicha Yodtawa (May)
Guest Experience Manager

โรงแรมใหม่ห้องพักสะอาด ราคาประหยัด มีบริการรถ shuttle รับ-ส่ง ที่ BTS ทองหล่อ อาหารเช้าอร่อย ประทับใจออนเซนมากค่ะ ปกติชอบออนเซนอยู่แล้ว ขอบคุณ คุณต๋อง คุณหนึ่ง คุณทราย คุณออย คุณบอย และคุณเมย์ บริการดีมากๆ ไว้จะกลับมาเข้าพักกับโรงแรมอีกครั้งนะคะ 😊

ขอบคุณ 456tatarc

Dear 456tatarc

Your review brought smiles to the faces of our employees when I shared it , knowing that we have succeeded in creating a memorable experience for your stay. We all Staybridge Suites Bangkok Thonglor send our regards and appreciation to you . Thank you and looking forward to the day when we can welcome you once again.

Welcome Home & Best Regards,
Ms. Natnicha Yodtawa (May)
Guest Experience Manager

แฟนประทับใจมากค่ะ โรงแรมอยู่ใกล้ BTS สะดวกกับลูกค้าไม่มีรถและโรงแรมมีรถ Shuttle bus รับส่งที่ BTS ทองหล่อ ครั้งนี้พาน้องแมวเข้าพักด้วยค่ะ ห้องพักสะอาดสะดวก สบาย ขากลับได้ใช้บริการรถ Shuttle พนักงานบริการดีเยี่ยมและน่ารักมาก ขอบคุณ คุณแซม,คุณเฟรนด์,คุณบอย คุณทราย คุณออย และ คุณเมย์ :))

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องพักสะอาด
ขอบคุณ Greenural

Dear Greenural

Thank you so much for taking time to share your experience with us following your recent stay. We are thankful you chose to stay with us and could not be happier to see that our product and service met your expectation. Your compliment has been shared to all the team members who made your stay a memorable one. Once again, thank you for your feedback. Looking forward to your return visit soon.

Welcome Home & Best Regards,
Ms. Natnicha Yodtawa(May)
Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานต้อนรับดีมาก ยิ้มแย้มแจ่ม ใส บริการด้วยความตั้งใจ พูดจาไพเราะน่ารักดีค่ะ คุณแดนนี่ คุณปิ่น บริการดีมากค่ะ มีบริการรถรับส่งไปบีทีเอส ห้องพัก สะอาด ดูกว้างขวาง ตรงปก มาใช้บริการแล้วคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปค่ะ แล้วจะกลับไปพัก
อีกในครั้งหน้าแน่นอน แนะนำเลยค่ะ ชอบมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ENiMY
Thantita Sithpaipong Other ของ Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear EniMY,

Thank you so much for your review of our hotel. I am pleased to hear you enjoyed your stay with us. It's something our staff takes great pride in, so we value your feedback. We hope you will visit us again.

Sincerely,

Thantita Sithpaipong Ms.
Hotel Manager

รีวิวเมื่อ 24 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ประทับใจมาก ห้องพักดี เตียงนุ่มนอนหลับสบายมากๆ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแถมยังมีแจกเบียร์ฟรีวันศุกร์คุ้มค่ากับการมาพักมากๆ พนักงานดูแลเป็นกันเองดีมากค่ะน้องพราวน้องขวัญมีออนเซ็นให้แช่สบาย จะกลับมาอีกค่ะ

ขอบคุณ nnamnahm
Thantita Sithpaipong Other ของ Staybridge Suites Bangkok Thonglor, an IHG hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear nnamnahm,

Sincerely,

Thantita Sithpaipong Ms.
Hotel Manager