ห้องพักราคาแพงไปไม่เหมาะสมกับข้าวของเครื่องใช้ในห้อง ห้องไม่รู้สึกว้าว รู้สึกเหมือนคอนโดห้องพักธรรมดาค่ะ
การตอนรับดี ลูกค้าต่อสายโทรกลับพนักงานโต้ตอบด้วยวาจาที่ไม่ค่อยดีค่ะ อิฉันได้รับสายจากทางโรงแรมแต่ไม่ได้รับสายจึงติดต่อกลับไป บอกว่าได้รับสายโทรเข้ามาจากทางโรงแรม พนักงานควรถามชื่อ อันดับแรกแล้วเช็คดูก่อนนะค่ะ ไม่ใช่พูดตอบกลับมา แบบไม่ให้เกียรติลูกค้า
ว่า ทางเราโทรไปตอนไหนค่ะ? ตอบกลับว่าสักครู่ค่ะ
แล้วตอบกลับมาว่าไม่มีด้วยน้ำเสียงแบบไม่อยากบริการ
ถ้าดิฉันไม่พูด ก่อนว่า จองห้องพัก และห้องอาหารไว้ทางอินเตอร์เนต เค้าก็ไม่เช็คให้ อันนี้ควรแก้ไขนะค่ะ
ทำให้ โรงแรมดูมุมมองไม่ดีค่ะ
การขอเช็คสักครู่นะคะ พูดกับลูกค้าก่อนดิฉันคิดว่ามันเป็นมารยามสำคัญมากๆ ในเรื่องของการให้บริการนะค่ะ.
- ดูข้อเสนอของโรงแรม
- สระว่ายน้ำ