“วิวดี อาหารอร่อย”
รีวิวของ กินลมชมสะพาน

กินลมชมสะพาน
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,003 จาก14,436 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
เหมาะสำหรับ: ครอบครัวที่มีเด็ก, รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่, อาหารท้องถิ่น, โรแมนติก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, อาหารค่ำ, การจอง
ย่าน: พระนคร
รีวิว 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ร้านนี้วิว บรรยากาศยามเย็นดีมาก จองโต๊ะริมแม่น้ำทานข้าวไปมองสะพานพระราม8ไปเพลินมาก แถมอาหารอร่อย พนักงานน่ารักบริการดีมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Resort03874445391

รีวิว 20 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารกินลมชมสะพาน เปิดมานาน บรรยากาศภายในร้านดีมาก รสชาติอาหารอร่อย ทั้งแกง ผัด ยำ กำลังดี ไม่เผ็ดเกินไปค่ะ ชอบมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ menaomi
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

เดินทางเข้ากทม.มาเยี่ยมญาติ แวะทานอาหารที่กินลมชมสะพานเพื่อนแนะนำว่าที่นี่บรรยากาศดีอาหารอร่อย.ช่วงโควิดคลายล๊อคแล้วดีมากเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Tangkawdong
รีวิว 29 กันยายน ค.ศ. 2019

ร้านตั้งอยู่ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา และ สะพานพระราม 8 ไฟสวยมากๆตอนกลางคืน เห็นเรือ ต่างๆแล่นผ่านตลอด พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ปลากระพงทอดน้ำปลา เนื้อฟู และปลาสดมากๆ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ 555jujie
รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2018

ร้านอาหารสวย บรรยากาศดี เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และสะพานพระราม 8 อาหารราคาค่อนข้างแพง พนักงานบริการได้ไม่ค่อยดี อาจเป็นเพราะทางร้านเน้นลูกค้าที่มาหลายๆคน และสั่งอาหารเยอะๆมากกว่า

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ 461chans

นักท่องเที่ยวที่ดู กินลมชมสะพาน ยังดู

เคยไป กินลมชมสะพาน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ