คุ้มค่ากับเงินมากๆ เป็นที่ใหม่เมื่อเทียบกับที่อื่น บรรยากาศสะอาดและสวยงาม ตั้งอยู่ไกลนิดหน่อยจากสถานีรถไฟฟ้า ซึ่งหมายถึงเงียบสงบแต่ก็ยังใกล้กับกิจกรรมต่างๆ เมื่อเชคอินแล้ว สามารถออกไปทางด้านหลังของโรงแรมซึ่งจะเดินไปที่สถานีรถไฟอโศกได้ใกล้ๆ ห้องกว้างขวางและสะอาด เตียงนอนสบาย กงเซียจให้ความช่วยเหลืออย่างมากมาย อาหารเช้า (ถ้ารวมในราคา) นั้นดีและหลากหลายมากมาย อาหารเอเชียและอาหารตะวันตก แต่ถ้าไม่ได้รวม ฉันคงไม่จ่ายราคาที่เขียนไว้แน่ๆ ข้อตำหนิอย่างเดียวคือเราไม่ได้ห้องปลอดบุหรี่ตามที่เราขอ แต่มันก็แค่คืนแรกคืนเดียว คืนต่อมาเราก็ย้ายไปที่ห้องปลอดบุหรี่ เราจะกลับมาที่โรงแรมนี้อีกครั้งอย่างแน่นอนคราวหน้าที่เรามาเที่ยวที่กรุงเทพ