ที่พักจัดคนมารอรับพวกเราไปจากสนามบิน เมื่อไปถึง แผนกต้อนรับเป็นมิตรมากๆและมีเครื่องดื่มต้อนรับ บริเวณโรงแรมซึ่งขับรถ 10 นาทีจากสนามบินไม่ได้มีบรรยากาศที่ดีต่อสุขภาพเท่าไหร่ แต่เดินสองสามนาทีจากที่นั่นจะเป็นกลุ่มวัดวาอารามที่สวยงาม สำหรับมื้อเย็น ที่พักจองร้านอาหารใกล้ๆไว้ให้พวกเรา ขับรถพาไปที่นั่น และให้โทรศัพท์มือถือสำหรับพวกเราโทรเรียกรับกลับโรงแรมเมื่อพวกเราพร้อม มื้ออาหารน่าพอใจริมคลอง มีเพลงคลอ และราคาสมเหตุสมผล ห้องพักเรียบๆแต่มีเตียงที่นุ่มสบาย มีเครื่องใช้ครบ - และมินิบาร์ฟรี (รวมถึงเบียร์ 2 กระป๋อง) พวกเขาขับรถพาพวกเรากลับไปสนามบินในช่วงเวลาที่การจราจรย่ำแย่ในตอนเช้า พวกเราจะกลับมาที่นี่อีกแน่นอนสำหรับการพักค้างคืนในอนาคต (พวกเราส่งรีวิวนี้ไปที่อโกด้าเช่นกัน)