ดรงแรมนี้เป็นตัวเลือกที่วิเศษ เราได้ข้อตกลงที่ดีกับ Asiaweb (ประมาณ 40 ปอน์ดต่อคืนรวมอาหารเช้า) ห้องนั้นมีเตียงคู่ 2 เตียง (ซึ่งมันแปลกสำหรับคำอธิบายว่าห้องคู่) มันรู้สึกเหมือนโรงแรม 4 ดาวครึ่ง ทันสมัยมาก สะอาดมาก สะดวกสบายมาก ห้องนั้นค่อนข้างเงียบถึงแม้ว่าจะอยู่ในใจกลางย่านชอปปิ้ง สระว่ายน้ำนั้นดีแต่ว่าไม่ใหญ่ (เป็นแบบ infinity pool ด้วยวิวท้องฟ้าของเมืองด้านหลังแทนที่จะเป็นทะเล!) อาหารเช้าก็วิเศษด้วย! ตัวโรงแรมทั้งหมดนั้นเจ๋งและทันสมัยมาก ดังนั้นมันอาจจะเป็นตัวเลือกที่แปลกไปหน่อยสำหรับครอบครัวแต่มันก็ใช้ได้สำหรับพวกเรา แม้ต้องใช้ชีวิตอยู่กับสัมภาระเพราะว่าไม่มีที่หรือลิ้นชักให้เก็บของ มีที่ให้ทานอาหารมากมายใกล้ๆ มันแค่เดินไปใกล้ๆก็ถึงรถไฟฟ้า จุดด้อยอย่างเดียวของที่นี่คือตลาดนานาตอนกลางคืนที่มีเซ็กทอยและอื่นๆขายอยู่ ซึ่งมันไม่ใช่ที่ที่คุณจะเดินผ่านพร้อมกับเด็กๆเลยเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430