ดูข้อเสนอ
Expedia.comUS$45
TravelocityUS$45
Agoda.comUS$44
Orbitz.comUS$45
รีวิวเมื่อ 17 กันยายน ค.ศ. 2011

ห้องในFortvilleก็ดีมาก เตียงก็ดีและแน่นและห้องน้ำก็สะอาดหมดจดพร้อมห้องฝักบัวที่ดี!
ตึกก็ปรับปรุงอย่างสวยและก็มีลิฟท์ยุคเก่า แต่คอยระวังถ้าคุณมีเด็กเล็กเพราะนิ้วของพวกเขาอาจถูกหนีบได้!
บริเวณก็ดีพร้อมร้านอาหารและคาเฟ่และบาร์มากมายที่คนท้องถิ่นไปเยอะและนักท่องเที่ยวไม่ค่อยเยอะ (ถ้าคุณชอบแบบนั้นเหมือนเรา) ลองร้านอาหารอินเดียตรงโค้งดู คงเป็นโรตีและซาโมซ่าที่อร่อยที่สุดที่เราเคยกิน! (ถ้าคุณออกไปจากเกสท์เฮาส์ ข้ามถนนและไปทางขวาแล้วก็จะเจอ) ทั้งบริเวณก็มีร้านกาแฟและบาร์ยอดๆด้วย มันเดินไม่กี่นาทีก็ถึงถนนข้าวสารถ้าคุณอยากได้สันในเมืองและยังนอนหลับสบาย

1  ขอบคุณ daviddwilly
รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2011

ไม่เคยไปกรุงเทพ เรานึกว่าทุกๆที่ในบริเวณนี้จะโทรมและเก่า แปลกใจกับFortville Guesthouse เราพักในห้องคู่ธรรมดา ซึ่งแคบไปนิดแต่สะอาด พนักงานโรงแรมเป็นมิตรมากและพูดภาษาอังกฤษได้ดีพอ คุณได้น้ำดื่ม2ขวดและอินเตอร์เน็ตฟรี1ชั่วโมง (รู้สึกชั่วโมงละ40บาทถ้าเกิด) มีห้องเก็บกระเป๋าพร้อมล็อคเกอร์สำหรับของมีค่า - สำคัฐมากเวลาอยู่ในบางลำพู! (เอาที่ล็อคมาเอง) เราไม่ได้ลองร้านกาแฟในชั้นล่างแต่มันก็ดูดีพอ
ข้อเสีย: เตียงแข็งไปนิด วิวก็คงเห็น7-11และปั๊มแก๊สข้างๆและคุณจะได้ยินเสียงจากถนน โดยเฉพาะในตอนเช้า แต่นี่ก็เป็นที่ๆดีกว่าที่คุณจะหาได้ในบริเวณนี้ แน่นอนว่าดีกว่ารูหนูใกล้ๆข้าวสาร(ถ้าคุณอยากไปที่นั่น แค่5นาทีก็ถึง)

1  ขอบคุณ drey188
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2011

พักที่นี่3คืนในกรกฎาคม2011และนึกว่ามันเพอร์เฟค
เดินใกล้ๆก็ถึงข้าวสาร ใกล้พอ แต่ไม่มีเสียง!
ห้องสะอาดมาก
ห้องค่อนข้างเล็ก แต่ก็พอสำหรับวางกระเป๋าและเดินไปมา
แนะนำแน่นอนเพราะมันเป็นโรงแรมถูกและดีในกรุงเทพถ้าคุณต้องการอยู่ใกล้ข้าวสารและGrand Palace

ขอบคุณ hanario
รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ห้องสะอาด พร้อมเฟอนิเจอร์จำนวนน้อยซึ่งยอดมากเพราะมันไม่มีที่ให้สัตว์เลื้อยคลานคอยหลบ พนักงานเป็นมิตรมาก ห้องเล็ก - ดังนั้นถ้าคุณมีกระเป๋าใหญ่หรือเยอะนี่อาจจะไม่ค่อยดี สถานที่ก็ยอด - ใกล้ๆกับถนนข้าวสาร(แต่ไม่ได้ใกล้เกินไป) ใกล้แม่น้ำสำหรับเรือเร็ว ร้านอาหารดีๆในถนนนี้เหมือนกัน พวกเขาก็มีอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ซึ่งมีอินเตอร์เน็ตเร็วและกาแฟดี

1  ขอบคุณ Wendy2223
รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2011

เราและแฟนพักที่นี่2คืนตอนปลายมีนาคมในทริปสำรวจประเทศ3อาทิตย์ (เราพักในห้องพร้อมระเบียง) ความประทับใจแรกก็ดี - ปนะชาสัมพันธ์ของช่วยเหลือ เตียงสบาย แอร์ ฝักบัวโอเค เราได้อินเตอร์เน็ต24ชั่วโมงฟรี(แม้มันจะมีร้านเน็ตตรงชั้นล่าง) อาหารเช้าก็แทบจะเป็นอาหารเช้าอังกฤษเลย ด้านสถานที่ มันเดิน10นาทีถึงแม่น้ำ และ10นาทีถึงถนนข้าวสารถ้านั่นคือที่ๆคุณจะไป และมันก็มีโรงแรมที่เงียบกว่าเยอะในถนนนั้น
เพื่อที่จะกำจัดปัญหาในการหาที่พักตอนปลายทริปเรา เราก็จองอีก2คืนใน3อาทิตย์ให้หลัง

ขอบคุณ ddgblackjack