ที่นี่เป็นโรงแรมบูติกโรงแรมหนึ่งที่อยู่ในใจกลางเมืองกรุงเทพ อยู่ตรงข้ามท่าพระอาทิตย์บนแม่น้ำเจ้าพระยา นั่นเป็นสิ่งสำคัญเพราะคุณต้องไปที่ท่านี้และโทรหาโรงแรม และทางโรงแรมจะส่งเรือข้ามฟากมารับคุณจากท่า มันใช้เวลาเพียง 3 นาทีเพื่อข้ามแม่น้ำแต่พวกเขาสามารถต้อนรับเราด้วย ผ้าเย็นและค๊อกเทลผลไม้ มันยิ่งใหญ่และการบริการแบบนี้ก็มีไปเรื่อยๆจนตลอดสี่คืนที่เราพักที่นี่ โรงแรมนั้นถูกเปลี่ยนมาจากปราสาทที่มีอายุกว่าร้อยปี ห้องมีพื้นไม้ที่สวยงามและก็มีห้องน้ำใหญ่ปูด้วยกระเบื้อง (ชวนเพื่อนเข้าไปได้หลายคนเลยล่ะ) และตกแต่งด้วยสำริด และพื้นหินอ่อน ความยิ่งใหญ่กว่าร้อยปีนี้ได้ถูกควบรวมกับระบบปรับอากาศเพื่อทำให้แน่ใจว่าเรารู้สึกสบาย มีสระว่ายน้ำที่เจ๋งมาก ตกแต่งด้วยต้นไม้พร้อมกับหินอ่อน รู้สึกเหมือนได้พักอยู่แชงกรีลา อีกทั้งยังมีพนักงานเสิร์ฟ บริการ อาหารเช้านั้นรวมอยู่ในห้องและมีให้เยอะ ผลไม้ ซีเรียล มีแยมทุกชนิดและ ขนมปังให้เลือก มีอาหารเช้าที่ทำไว้แล้วหรือ ข้าวต้ม และ โจ้ก แบบจีน หรือ ไทย เราใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงสำหรับอาหารเช้าและค่อยๆ เดินแบบรู้สึกอิ่มแบบอยู่ได้ทั้งวัน หลังจากนั้นเราไปที่ท่าเรือของโรงแรมที่จะพาเราไปที่ท่าพระอาทิตย์ ซึ่งใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากถนนข้าวสาร ทริปสั้นๆจากเรือด่วน (10นาที 30 บาท 2 คน) เพื่อไปพระราชวังและวัดพระแก้ว อย่างเดียวที่ไม่ดีของโรงแรมนี้ก็คือ เข้าได้ทางเรือข้ามฟากของโรงแรมเพียงอย่าวเดียวเท่านั้น แต่ก็ไม่มีปัญหาเลยหลังจากเราออกจากโรงแรมแล้ว เรารู้ว่าที่นี่มีความสงบและสวยงามาเหมาะกับการพักผ่อนหลังจากไปเที่ยวตลอดวัน ทางโรงแรมแจ้งว่าบริการเรือจะหมดตอนเที่ยงคืน แต่เราไม่เคยมีปัญหาเนื่องจากเราไม่เคยกลับดึกว่า 4 ทุ่ม รู้สึกว่ามีบริษัทใหม่มาซื้อกิจการ และมุ่งมั่นที่จะคงระดับการบริการให้สูงเข้าไว้ แต่ก็พยายามเพิ่งจำนวนลูกค้า(ตอนมาพักมีแขกมาพักราวๆ 1ใน3 ตอนนั้นยังเป็นช่วงหน้าฝน ตอนต้นของเดือนกันยายนจึงมีนักท่องเที่ยวมากรุงเทพน้อยลง) จึงสามารถดำเนินกิจการและให้บริการต่อไปได้ ในฐานะโรงแรมพักผ่อนในฝันเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430