วันนี้ไปหม่ำมื้อเที่ยงที่ Shabushi สาขา Supream Complex มาครั้งนี้ม่ายมีกุ้งสดบนสายพานให้หยิบเลยครับมีแต่หมูเบคอน(สามชั้นหั่นบางๆ)+ผัก+ข้าวโพดอ่อน+เต้าหู้+หมูหั่น+ลูกชิ้น..เพียบเลยครับ..มาอย่างล้นหลาม เรานั่งหม่ำๆๆกันครึ่งชั่วดมงก็ม่ายมาตามนัดครับ..จริงๆกุ้งที่บ้านเนี่ยเราทานกันแบบไซด์ 6-15 ตัวโลนะครับ แต่มาทานที่นี่ก็อยากจะได้ชมให้เป็นอาหารตาบ้างครับ (กุ้งไม่ค่อยอร่อยครับ..สำหรับผมนะครับ..เพราะมันเนื้อแข็งกระด้างเหมือนกุ้งกวนน้ำเกลือตามแพปลาครับ) ปลาหมึกก็ดุไม่สดครับ..สังเกตได้จากสีมันขุ่นๆไม่ใสครับ(แม่บ้านพ่อบ้านที่นิยมจ่ายตลาดสดจะทราบดี..)..ส่วนเรื่องอาหรญี่ปุ่น+มุมผลไม้+เครื่องดื่ม ก็โอเคครับ..อ้อ!วันนี้ม่ายมีกิมจิครับ..ผมไม่ได้เป็นลูกค้าประจำหรอกครับ..ไปแค่เดือนละครั้งสองครั้งเองครับ..ตามไปหม่ำเฮฮากะเจ้าตัวเล็กที่บ้านนะครับ..ยังงัยก็ฝากทางร้านปรับปรุงเรื่องกุ้ง+ปลาหมึกนะครับ..มันไม่ใช่ของแพงอะไรเลยนะครับ..ไอ้เจ้าเนื้อหมู+ผักเนี่ยผมว่ามันจะแพงซะกว่ากระมัง..