Saharat P
เมืองขอนแก่น, ไทย

ที่พักดี ใจกลางสยาม สาย budget ห้ามพลาดเลยครับ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 9 มิ.ย. 2023ผ่านมือถือ
ที่พัก budget ใจกลางสยามเริ่มต้น
แค่หลักร้อย เดินทางสะดวก พร้อมพบปะเพื่อนใหม่

Lub d เค้าออกแบบที่พักมาในแนวคอมมูนิวตี้
เป็นแหล่งพบปะเพื่อนใหม่จากหลายประเทศ
เป็นโฮสเทลสุดชิลในสไตล์คัลเลอร์ฟูล

โลเคชั่นของที่พักถือว่าเป็นจุดเด่นมาก ใกล้รถไฟฟ้า
สถานีสนามกีฬา ใกล้สถานที่ท่องอย่าง หอศิลป์ฯ
MBK, สยามดิสฯ, สยามพารากอน, สนามกีฬากลาง

ห้องของเรามาพักเป็นแบบ Econo Twin
ห้องส่วนตัวแบบห้องน้ำแชร์ ตกคนละ 6 ร้อยกว่าบาท
มี 2 เตียงคู่กับโต๊ะทำงาน ตอบโจทย์นักท่องเที่ยว
อย่างแน่นอน

เราชอบส่วนกลางของที่นี่ไม่มีเหงาอย่างแน่นอน
มี Co-Working Space ขนาดใหญ่ รองรับได้เยอะอยู่นะ
สามารถเข้าไปเปิดแอร์นั่งทำงานได้เลย เน็ตแรงได้ใจ
ห้องพักผ่อนอย่าง Theater Room เค้าจะมีรอบฉายหนัง
ในแต่ละวัน หรือจะเป็นมุมเล่นบอร์ดเกมส์กับเพื่อนใหม่ก็ชิล

Tokoijo ร้านอาหารเล็กๆน่ารักๆสไตล์ญี่ปุ่น สามารถสั่ง
เครื่องดื่มและอาหารนั่งชิลๆได้ และยังเป็นห้องอาหารเช้าอีกด้วย
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2023
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ที่พักใกล้รถไฟฟ้า สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ไม่มีที่จอดรถ ใกล้สยามดิส สนามพารากอน หอศิลป์
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 24 ส.ค. 2023
Thank you very much for your review. We are delighted to hear that you enjoyed your stay at Lub d Siam and we look forward to welcoming you back to stay with us again. Lub d Siam Team
1.4 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
1.7 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
4.0 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
3.6 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
2.0 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
4.1 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
0.6 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
6.0 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
Camera standard
3.4 กม. จาก หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล
รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ที่พักสไตล์โฮสเทล มีทั้งห้องรวม และห้องเดี่ยว เตียงหนานุ่ม นอนสบาย ห้องน้ำสะอาด มีปลั๊กรอบห้องไม่ต้องแย่งกัน และถ้าใครอยากฝึกภาษา ที่นี่คุณมีโอกาสแน่นอน เพราะชาวต่างชาติสายเดินทางพักเพียบ มุมถ่ายรูปเยอะ มีโซน Co-Working Space ให้ได้นั่งทำงาน ห้อง Theater ดูหนัง พื้นที่ส่วนกลาง เกมส์ต่างๆให้ได้เล่น ด้านหน้ามีร้านคาเฟ่ให้ได้สั่งอาหารเครื่องดื่มทานกันในราคาย่อมเยาว์ แถมยังอยู่ติดรถไฟฟ้าสถานีสนามกีฬาไปอีก สะดวกขนาดนี้ เข้าเมืองรอบหน้า อยากหาที่พักดีๆสบายๆ มาที่นี่เลยตอบโจทย์แน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไม่มีที่จอดรถ
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Navigator32955853565
HM Lub d General Manager ของ หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ขอบคุณสำหรับ comment ในการเข้าพักกับเรานะคะ เราดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าประทับใจในการพักกับเราในครั้งนี้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณลูกค้ากลับมาพักกับเราอีกครั้งค่ะ ทีมหลับดี สยาม

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เข้ากรุงมาเป็นเด็กสยาม พักแถวสยาม ✨
Lub d Bangkok Siam

เป็นการหนีเข้ากรุงมุ่งสู่ใจกลางเมืองจริงๆค่ะ 🤭
พักที่นี่ไปได้ทั่วกรุงเลย เพราะเดินทางสะดวก
เดินไม่กี่ก้าวก็ถึงสถานีรถไฟฟ้า BTS จะไปไหนก็ไปปป😆

ห้องพักมีให้เลือกทั้งแบบห้องดอมห้องน้ำรวม
หรือหากชอบแบบส่วนตัวก็มีให้เลือกค่ะ ♥️
นี่พี่ยีนส์ก็เลือกพักห้อง Deluxe ไม่กว้างมาก
แต่มีครบ หน้าต่างเปิดได้ ห้องน้ำห้องส้วมแยกในห้อง
ส่วนกาแฟชาเชิญได้ที่ชั้นล่างค่ะ ✨

มีห้องสำหรับดูหนังที่ชั้นสอง
และห้องสำหรับนั่งทำงานที่ชั้นล่าง
อาหารการกินก็มีร้านอยู่ชั้นล่างเหมือนกันค่ะ

ชอบที่เดินทางสะดวก
จะไปที่ไหนก็ได้ไป 😍
———————————————
#LubD #LubDBangkokSiam #bangkok #รีวิวที่พักกรุงเทพ #journeycallsofficial

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Journeycalls
HM Lub d General Manager ของ หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 เมษายน ค.ศ. 2023

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

เป็นโรงแรมที่สะดวกในการเดินทาง ใกล้ BTS และ สยาม สามารถเดินไปได้ อยู่ในบริเวณแหล่งท่องเที่ยว บริเวณโรงแรมมีร้านสะดวกซื้อ ห้องพักสะอาดมาก และ สะดวกสบาย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าต้องไปแถวนั้นอีกผมจะไปใช้บริการอีกครั้งแน่นอนครับ.

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ApirachR1
Lub_d Manager ของ หลับดี บางกอก สยามสแควร์ โฮสเทล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

Dear Khun Apirach,
Thank you for posting your wonderful review on TripAdvisor. We hope you will continue to stay with us and hope to welcome you back soon. Sincerely, Thiwaporn Y

รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2016

เราพักหอพักหญิงนะคะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่พักที่นี่ค่ะ ครั้งนี้ประทับใจที่สุด เรียกได้ว่าที่นี่พัฒนากว่าครั้งที่แล้ว (ตุลา 58) มากๆ ทั้งความสะอาดและการบริการ ห้องพักก็ไม่มีกลิ่นชวนเวียนหัว ห้องน้ำสะอาด พนักงานยิ้มแย้มเป็นกันเอง ทุกครั้งที่มาพักรู้สึกมั่นใจในความปลอดภัยค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ใกล้ bts สนามกีฬาแห่งชาติ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JunkyCat
รีวิวเมื่อ 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ได้กลับไปพักอีกครั้งพบว่าห้องน้ำได้ทำม่านแยกส่วนเปียกกับแห้งให้แล้วทำให้เสื้อผ้าไม่เปียก แต่ในห้องพักรวมหญิงมีกลิ่นคล้ายน้ำมันมวยในห้องทำให้หายใจไม่ค่อยสะดวก ถ้าติดเครื่องดูดอากาศจะดีมากๆค่ะอากาศจะได้ถ่ายเท ผ้าขนหนูยืมได้ฟรี มีไดร์เป่าผมในห้องน้ำด้วยไม่ต้องเตรียมมาเอง ใกล้ๆโรงแรมมีเซเว่นมาเปิดใหม่ตรงรร.ไอบิส เดินไปซื้อของกินได้ง่ายมากและมีร้านรถเข็นขายของปิ้งย่างหน้าโรงแรมอร่อยและถูกมาก ข้อเสียของโรงแรมคือคืนที่มีปาร์ตี้หน้าโรงแรมเสียงจะดังมากจนเข้ามาในห้องพักทำให้นอนไม่ค่อยหลับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Dearyberry