“ร้านเกี้ยมอี๋เจ๊ชุง”

ร้านเกี้ยมอี๋โบราณเจ๊ชุง
ได้รับการจัดอันดับ ที่8,758 จาก14,467 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: บางคอแหลม
ย่าน: บางคอแหลม
รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2019

ร้านเกี้ยมอี๋เจ๊ชุง อยู่ใกล้ๆร้านบะหมี่จับกัง คือพอเลี้ยวเข้าซอยร้านบะหมี่จับจัง ตรงไปอีกนิดเลี้ยวขวาก็เจอเลย เป็นร้านรถเข็น มีเมนูทั้งเกี้ยมอี๋ บะหมี่ เส้นใหญ่ เส้นเล็ก เส้นหมี่ เครื่องก็จะมีหมูสับ บะเต็งหมึกกรอบ(น่าจะเป็น หมูเคี่ยวซีอิ๊วผัดกับปลาหมึกกรอบ) เซี่ยงจี้ เราสั่งเกี้ยมอี๋ทุกอย่าง เส้นเกี้ยมอี๋อร่อยนะมันจะมีความเด้งๆ เพราะที่เคยกินมาบางเจ้าจะนิ่มๆ ไปเลย หมูสับเค้าจะเป็นแผ่นใหญ่ๆ มีบะเต็งหมึกกรอบ แล้วก็เซี่ยงจี้(ให้หลายชิ้นอยู่นะ แต่มีกลิ่นเฉพาะตัวของเซี่ยงจี้นิดๆ เลยไม่ค่อยชอบ) น้ำซุปอร่อย คนกินเยอะพอสมควรนะ เพราะเช้าๆ น่าจะกินง่าย แล้วก็ให้เยอะเหมือนกันชามเดียวอิ่ม

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
    • รสชาติอาหาร
2  ขอบคุณ mayc8888

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านเกี้ยมอี๋โบราณเจ๊ชุง ยังดู

เคยไป ร้านเกี้ยมอี๋โบราณเจ๊ชุง แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ