เราจองห้องนี้ไว้ตอนเช้าหลังจากพักที่นี่ได้อีก 1 คืน เราพักที่โรงแรมNovatel อันเลื่องชื่อติดกับสนามบินของกรุงเทพ ก่อนมาพักที่นี่ ที่นั่นเราถูกคิดเงินทุกอย่าง ที่โรงแรมNakornแห่งนี้พนักงานใจดีกับเรามาก พวกเขาต้อนรับขับสู้ดีมาก และช่วยเหลือเราดีตั้งแต่นาทีแรกที่ถามถึง เรามาเที่ยวที่เมืองไทยครั้งแรก รู้สึกปลอดภัย จึงรู้สึกดี ห้องพักน่ารักมาก บริเวณรอบๆดูแลมาอย่างดีโดยคุณก้อยและทุกคน ทรัพย์สินในห้องปลอดภัยดีในระหว่างที่ไปช็อปปิ้ง 3 ชั่วโมง ห้องพักสะอาดมากและไม่คิดราคาเพิ่ม สำหรับเตียงเสริมหรือ wifi โรงแรมแห่งนี้ยังอยู่ใกล้กับวัดโพธิ์ (เดิน 15 นาทีก็ถึง) และพระราชวัง พนักงานชายที่แผนกต้อนรับให้คำแนะนำที่มีประโยชน์มากสำหรับการไปทานอาหารค่ำ ช็อปปิ้ง และย่านท่องเที่ยวต่างๆ เราจองห้องพักสำหรับอีกคืนหนึ่งทันที ข้อเสียมีอยู่ข้อเดียวคือ เราไม่ชอบที่ฝักบัวอยู่ข้างส้วม เหตุผลเดียวที่ทนได้เป็นเพราะว่าห้องอาบน้ำสะอาดหมดจด โรงแรมแห่งนี้ให้ความรู้สึกบูติกดี แนะนำให้พักที่นี่เพราะพนักงานดูแลคุณอย่างดี