พนักงานโรงแรมทุกคนเยี่ยมยอดครับ โดยเฉพาะตอนทานข้าวที่ร้านนี้ อยู่ด้วยกันกับพี่น้องพนักงานนานมาก
มื้อเช้าวันนี้วันที่สองแล้ว มีมื้อกลางวัน คุณแม่สั่งอาหารแต่ปูหมด พี่แนน (พนักงาน) ค่อยๆ ช่วยและนำเมนูให้ ถูกใจมากเลยครับ สังเกตดูว่าตลอดเวลา พี่แนนจะยิ้มร่าเริงตลอดเลย ลูกค้าประทับใจ บริการที่นี่น่ารักสุดๆครับ เหมือนมีการบริหารประสบการณ์ลูกค้า (customer experience management) ที่สร้างความแตกต่างกว่าโรงแรมอื่นๆหลายที่ครับ ร้าน nourish ก็เช่นกันครับ อาหารที่นี่เลิศแบบใส่ใจทำ ก็เอาใจลูกค้าไปเลยครับ