เรามาพักที่นี่หนึ่งคืน สองห้อง ห้องละสองคน มาถึงตอนเที่ยงคืน และต้องออกจากที่นี่เพื่อไปขึ้นเครื่องบินต่อในเช้าวันถัดไป โรงแรมนี้คุ้มค่าเงินมากถ้าคุณแค่จะมานอนพักระหว่างทางแทนที่จะรอในสนามบิน ฉันว่าาถ้าจะมาเที่ยวกรุงเทพนานๆก็ไม่น่าจะมาพักที่นี่ อาจมีที่อื่นในเมืองที่ดีกว่า ที่นี่มีบริการรถรับส่งจากสานมบินฟรีซึ่งดีมาก เค้าจะมารับคุณที่ทางออกหมายเลข4 และพาคุณมาส่งที่สนามบินด้วย โรงแรมนี้มี -ทำให้เรามีคุณภาพการนอนที่ดี -ห้องมีพื้นที่ -แอร์ -เครื่องทำน้ำอุ่น -อินเตอร์เน็ตฟรี -ทีวีจอแบน(ไม่ได้ดูเลย..นอนอย่างเดียว) -ไม่มีอาหารเช้า(แต่คุณจะหวังอาไรกับห้องคืนละ650บาทแถมยังมีรถบัสรับ-ส่งสนามบิน) -ไม่มีลิฟท์ แต่ไม่รู้ว่าชั้นล่างจะมีห้องสำหรับคนพิการหรือเปล่านะ ฉันไม่ได้หาว่าใกล้ๆนี้มีร้านอาหารสำหรับอาหารเช้าหรืออาหารเย็น แต่มันน่าจะอยู่ไม่ไกลจากที่นี่นัก