อาหารรสชาติดี ร้านแต่งเรียบง่าย บรรยากาศดี มีพนักงานคอยให้คำแนะนำ และบริการดีมากๆ แนะนำว่าต้องมาเลยค่ะ
เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ได้บรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ รสชาติอาหารอร่อยเเบบต้นตำรับ พนักงานให้การบริการอย่างอบอุ่นและสุภาพ บรรยากาศในร้านสะอาดปลอดโปร่ง ที่นั่งไม่แออัด เหมาะกับคู่รักที่มาเดตและครอบครัวเป็นที่สุด
ชอบมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะซุป ปูปลาสก้า ชอบทุกจานเลย พนักงานบริการดีมาก จะกลับมาทานอีกแน่นอนคะ
รสชาติอาหารอร่อยแบบต้นตำหรับญี่ปุ่นแท้ๆ พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย ห้องอาหารสะอาดและปลอดโปร่ง ไม่แออัด เหมาะสำหรับคู่รักและครอบครัวเป็นอย่างมากก
พนักงานบริการดูแลเอาใจใส่ดีมาก ชอบที่พนักงานบริการคอยอธิบายอาหารว่ามีส่วนประกอบอะไรบ้าง โดยเฉพาะขนมหวานที่เป็นไอศครีมเมล่อนชอบมาก โดยรวมอาหารทุกจานอร่อยมาก