อาหารที่มีรสชาติอร่อย นุ่มนวล เป็นแบบ Japaness fussion เหมาะสำหรับคนที่ชอบึวามแปลกใหม่ในรสชาติของอาหาร
อาหารอร่อยมากคะ เลือกทานเป็นชุด Ito มี 9 อย่าง อร่อยทุกอย่างเลยคะพนักงานเป็นกันเอง พูดจาดี ต้อนรับดีมาก เชฟคุยเก่ง ทำอาหารอร่อย ประทับใจทุกอย่างเลยคะ 🤩❤❤
มากิน เซ็ต ito เป็นเซ็ต 9เมนู. หนึ่งในเมนูที่ชอบมากคือ เนื้อ mb9. Wagru. เป็นจานที่ ไม่ว่ายังไงก็ต้องกลับมากินอีกครั้ง. โดย เชฟเป็ด กับเชฟไอซ์. มีพนักงานดูแล คุณกษิมา คุณนรินรัตน์. และคุณ ศศิชา ดูแลและให้คำปรึกษาดีมาก. และคุณหมวย. แนะนำเครื่องดื่มให้ผมถูกใจมากครับ
อาหารอร่อยมากๆๆ พนักงานบริการดีสุดๆ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ได้รับคำแนะนำที่ดีจากพนักงาน มีโอกาสหน้าแน่นอน เต็ม 10 ให้ 10 👍👍👍👍👍
บรรยากาศในร้านเป็นไปอย่างอบอุ่นอาหารอร่อยมะเขือวัตถุดิบที่ธรรมดาแต่ทำให้รสชาติไม่ธรรมดาได้สุดยอดมากๆเลย พนักงานบริการดีมากๆพูดจาน่ารักมาก ชอบมากๆค้าบ