อร่อยทุกอย่างเลย พนักงานบริการดี ประทับใจสุดๆค่ะ สั่งอาหารชุดเซทมา 1 อย่าง และเป็น a la cart อีกอย่าง
ร้านอาหารญี่ปุ่นภายในโรงแรม the athenee bangkok ควรจองโต๊ะล่วงหน้าเพราะ walk in ไปพนักงานหน้าร้านบอกโต๊ะเต็ม แต่พอเปิดมือถือจองโต๊ะได้ซะงั้น อาหารคาวหวานรสชาติดี พนักงานเสริฟดูวุ่นๆ ช่วงโควิดอาจจะพนักงานน้อยแต่ก็พอสามารถแนะนำอาหารได้
เรียน คุณ narasri99,
ห้องอาหาร Kintsugi Bangkok by Jeff Ramsey ขอขอบพระคุณที่ท่านได้เลือกใช้บริการห้องอาหารของเรา
ทางเรามีความยินดีที่รับทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน ซึ่งให้บริการอย่างดีเยี่ยมด้วยอัธยาศัยไมตรี มีความเอาใจใส่รายละเอียดในการบริการ ทั้งนี้ ทางห้องอาหารพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องขอน้อมรับคำชมเชยด้วยความปรารถนาดีของท่านไว้ด้วยความขอบพระคุณอย่างยิ่ง คำชมเชยของท่านเป็นขวัญและกำลังใจอย่างสูงในการปฏิบัติหน้าที่ของพนักงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป
ห้องอาหาร Kintsugi Bangkok by Jeff Ramsey ขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้การสนับสนุนห้องอาหารของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสรับใช้ท่านอีกในครั้งต่อๆ ไป
วรินทร พึ่งกิจ
ผู้จัดการห้องอาหาร
บริการดีมากคุณสุปราณี ตี้งใจ
ให้คำแนะนำด้านอาหารได้ละเอียด
Nicefood.Ver y.hdelicate
Must beback
อร่อยมาก อาหาร แปลกใหม่ หลากหลาย
ของหวาน ชนิดใหม่
บริการดีเลิศ เป็นกันเอง
บรรยากาศทันสมัย
สะอาด มาตรฐาน ป้องกัน COVID 19
ร้านนี้ อาหารอร่อยทุกจาน แม้จะมาเป็นเซท ก็อร่อยไร้กังวล บรรยากาศของร้านดีมากๆ เงียบ โปร่ง พนักงาน บริการอย่างตั้งอกตั้งใจ ราคาเหมาะสมเพราะอร่อยทุกอย่าง วัตถุดิบสรรหามาอย่างดี ตลอดจน ภาชนะ ในการจัดจาน สวยงาม ตื่นตาตื่นใจ ตามแบบฉบับ อาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศ ประทับใจทุกครั้งที่มารับประทาน และ จะชวนเพื่อนๆ ไปด้วยค่ะ