angkarn nuied

สะดวกสบาย

รีวิวของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ค. 2021ผ่านมือถือ
การเดินทางสะดวกสบายหาไม่ยาก เข้าซอยเล็กน้อย ที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่จอดเยอะมาก การต้อนรับดีมาก ให้คำแนะนำที่ดี ห้องพักสะอาดสะดวกสบายมากครับ อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย อร่อยดีครับ พนักงานต้อนรับดี เดินทางทางไปห้างสะดวกมากๆไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอย่างแน่นอนครับ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 31 พ.ค. 2021
เรียน คุณ angkarn nuied

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Sukhumvit 24 ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในสถานที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ขอขอบคุณที่ตระหนักถึงบริการของเราโดยเฉพาะการต้อนรับอย่างอบอุ่นและวิธีการที่เป็นส่วนตัวของพนักงานของเรา เราจะนำความเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารเช้าและความสะอาดแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจ

ขอขอบคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยียนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

นิโคไล สโตยาโนฟ
ผู้จัดการทั่วไป
4.3 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
3.7 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
3.4 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
  • travelup.com
0.8 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
1.3 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
1.1 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
4.9 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
4.6 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
  • Official Site
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2021

เข้าพักหลายรอบมาก พักทุกเดือน
นี่เป็นครั้งแรกที่ผิดหวังกับโรงแรมนี้
เราขอยืมที่ชาจไอโฟน ไม่ได้ ไม่มี!!!!
โอ้โห นี่เคยทำงานโรงแรมมาเหมือนกัน เข้าใจความรู้สึกลูกค้าดีแหละ แต่พอเจอพนักงานปฏิเสธแบบนี้ไปไม่ถูกเลยจ้า จองทิ้งไว้ล่วงหน้าทุกเดือน ถึง มิถุนายน สงสัยต้องบาย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ harunapinky
Nikolay Stoyanov General Manager ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ harunapinky,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้กรุณาสละเวลามาบอกเล่าถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Bangkok Sukhumvit 24 ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าไม่มีที่ชาร์จไอโฟนให้บริการที่แผนกต้อนรับของ ibis เราจะตรวจสอบเพื่อหาวิธีแก้ไขต่อไป อย่างไรก็ตามเราได้ทราบว่าท่านได้รับความช่วยเหลือและบริการที่ชาร์จไอโฟนจากแผนกต้อนรับของ Mercure แล้ว

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่สำหรับตวามคิดเห็นของท่าน และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

นิโคไล สโตยาโนฟ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เช็คอิน แยก 2 ฝั่ง Ibis กับ Mercure
พนงบริการดีทุกภาคส่วน ยิ้มแย้มให้ข้อมูลครบถ้วน สวัสดีทักทายตลอด
ใครอยากใช้บริการสะว่ายน้ำแนะนำให้จอง Mercure ไปเลยครบจบ

Welcome Snack + Welcome Drink แลกน้ำอัดลม ชา กาแฟได้ที่ Deli
เข้าพักวันเสาร์ อาหารเช้า Buffet ที่ห้องอาหาร The Market ร่วมกับ Mercure ไลน์อาหารดีเลย รสชาติดี อาหารหลากหลายโดยเฉพาะอาหารไทย อันนี้เกินคาดเลย ขอชื่นชมครับ

ลิฟท์ลานจอดรถใช้ได้ตัว ที่ 1 กับ 2
Deli Bar ขนมลด 50%หลัง 5 โมงเย็น accor plus ลด10%
โดยรวมถือว่าเกินคาดในเรื่องห้องพัก ความใหม่ และอาหารเช้า

น้ำเปล่า ขอเพิ่มได้
7/11 ในโรงแรมปิดบริการ แต่ในซอยมีเดินไปได้ไม่ไกล
เบื่อๆก็ไปเดินเล่น UFM Fuji Super ของกินลดราคา50%เพียบตอนเย็น

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ tle_thiti
Nikolay Stoyanov General Manager ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

เรียน tle_thiti,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Sukhumvit 24 ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในโรงแรมของเรา ทั้งสถานที่ตั้ง รสชาติอาหาร รวมไปถึงห้องพัก เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพวกเราทุกคน และจะเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาสละเวลาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยียนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

General Manager

รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2020

ทำเลดี ใกล้บีทีเอส , ห้องพักสะอาด แอร์เย็น ระบบน้ำอุ่นปรับง่าย , เตียง หมอน ผ้าห่ม ดี แต่ต้องเตรียมของใช้ส่วนตัวไปเอง , เช็คอิน รอไม่นาน มีค่ามัดจำ 500 บาท , งงๆ กับ ลิฟท์ขึ้นห้อง เพราะบางตัวก็ขึ้นไปได้แค่บางชั้น

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ thepyuda
Nikolay Stoyanov General Manager ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Thepyuda

ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าประสบการณ์ของท่านที่ ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นไปตามความคาดหมาย แบรนด์ไอบิสเป็นที่รู้จักกันดีทั่วโลกว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ทางเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความสับสนกับลิฟท์ มี1ตัวที่สามารถไปได้แค่ที่จอดรถและร้านอาหารเท่านั้น เราจะพิจารณามาตรการในการปรับปรุง

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่านและเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เตียงและหมอนของโรงแรมดีมาก ๆ หลับสบายเทียบเท่าโรงแรมห้าดาว การเดินทางสะดวกมาก ๆ เดินนิดเดียวถึงบีทีเอส ไปไหนมาไหนสะดวก การบริการดี พนักงานเป็นมิตรให้การช่วยเหลือดีเยี่ยม มีโอกาสจะไปพักอีกแน่นอนครับ เยี่ยม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Chayot P
Nikolay Stoyanov General Manager ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Chayot P,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ทางโรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในสถานที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ทำเลดีเดินทางสะดวกมากจะขับรถหรือนั่ง BTS พร้อมพงษ์ก็ใกล้เพียง 100 เมตร ตัวโรงแรมใหม่สวยงาม ออกแบบใช้พื้นที่ลงตัวไม่แออัดวิวสวย สว่างสะอาดเรียบร้อย บุฟเฟ่ต์มื้อเช้าห้องอาหารสวย อาหารอร่อย บริการดี ราคามิตรภาพเพียงแค่พันกว่าบาทเท่านั้น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: for a good city view, choose Sukhumvit Road sideview
3  ขอบคุณ Noppadol P