420netnapas

ไม่เก็บขยะในห้อง สกปรก เชื้อโรค

รีวิวของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 พ.ย. 2021
ตอนแรกได้ห้อง 1729 เปิดไปเข้าห้องน้ำก่อนเลย ปวดฉี่มาก พอเปิดถังขยะถึงกับผงะ อารายเนี่ยยย ไม่ได้ทำความสะอาดห้องเหรอ โทรแจ้งไป ก็บอกว่า ขยะอ่ะค่ะ… พูดยังไม่ทันจบ พนง.พูดสวนขึ้นมาว่า เดี๋ยวให้แม่บ้านขึ้นไปเก็บให้นะครับ
เรา: ห๊ะ พูดแบบนี้เหมือนเป็นเรื่องปกติเลยนะคะ
พนง: (อึ้งนิดนึง) เอ่อ หมายถึงขยะเต็มรึเปล่าครับ
เรา: ไม่ใช่ค่ะ เพิ่งเช็คอิน เพิ่งขึ้นห้องมาเนี่ยค่ะ คือทางคุณทำความสะอาดไม่เก็บขยะค่ะ และเราไม่สะดวกใจที่จะพักห้องนี้ด้วยค่ะ ทั้งไม่สะอาด ทั้งเชื้อโรค
พนง: คุณลูกค้าสะดวกย้ายห้องมั้ยคะ เดี๋ยวให้ bell นำคีย์การ์ดไปให้ใหม่นะคะ
เรา: ขอย้ายละกันค่ะ

Bell เอาคีย์การ์ดมาให้ใหม่ บอกว่าจะย้ายไป 1603 นะครับ ก็อพยพกันลงมาห้องใหม่ คุณเค้าถามว่าจะสำรวจห้องก่อนมั้ยครับ

แน่นอนค่ะ เราเดินเข้าห้องน้ำ เปิดถังขยะ เจอขยะหนักกว่าห้องแรกอีกจ้า bell หน้าเสียละ รีบยกถังขยะออกไปนอกห้อง บอกว่าจะให้แม่บ้านมาเปลี่ยนถังขยะให้ใหม่ แต่มันไม่ใช่ป่ะ เราก็ย้ำเหมือนเดิมว่าเราไม่สะดวกใจ คุณเค้าก็บอกให้เราแจ้ง front ก็เออ หน้าที่เราอีกแล้วใช่ป่ะ?? โทรไปแจ้งอีกรอบ คราวนี้เป็นผู้ชาย แนะนำตัวหน้าห้องว่าเป็นหัวหน้าพนง.ทำความสะอาด เราก็งงๆมาทำไร เค้าก็มาเปลี่ยนถุงขยะให้?? เราก็บอกแล้วว่าเราขอเปลี่ยนห้อง คุณพ่อบ้านบอกว่า งั้นคุณลูกค้าแจ้ง front เลยครับ โอเค โทรอีกรอบ คราวนี้พนง.โทรกลับมาบอกจะอัพเกรดห้องให้ไปอยู่ เมอร์เคียวนะคะ โอเคค่ะ จบที่เมอร์เคียวพอแล้วนะคะ เหนื่อยแล้วค่ะ หิวจะกินควายแล้วค่ะ 😓
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2021
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มสะอาด
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ตอบกลับเมื่อ 7 ธ.ค. 2021
เรียนคุณ 420netnapas

ขอบคุณที่สละเวลาบอกเราเกี่ยวกับประสบการณ์ล่าสุดของคุณที่ไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24

โปรดยอมรับคำขอโทษอย่างจริงใจของเราสำหรับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นระหว่างการเช็คอินของคุณ เราขอรับรองกับคุณว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับมาตรฐานด้านสุขอนามัยนี้ได้รับการตรวจสอบกับทีมงานของเราและได้รับการดำเนินการแก้ไขตามมาตรฐานการปฏิบัติการ

เราหวังว่าการเข้าพักที่เมอร์เคียวของคุณจะเป็นที่น่าพอใจ และเหตุการณ์นี้จะไม่ขัดขวางไม่ให้คุณมาเยี่ยมเราอีกในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป
0.8 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
1.3 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
3.4 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
1.1 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
4.3 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
4.6 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
Camera standard
1.6 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
4.9 กม. จาก Ibis Bangkok Sukhumvit 24
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

โดยรวมดี 8/10
-อาหารเช้าดี ค่อนข้างหลากหลายมาก
-ทำเลที่ตั้ง
-การบริการของพนักงานธรรมดามาก ค่อยข้างแห้งแล้ง สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้ได้อีก

ข้อเสีย
-น้ำฝักบัวไหลไม่แรง
-กระจกหน้าต่าง เลอะมาก ควรทำความสะอาดบ้าง มองวิวเจอแต่คราบ
-ไม่สามารถใช้ยิม/สระว่ายน้ำ หรือขึ้นไปชมวิวได้

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ YingyongW
Nikolay Stoyanov General Manager ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

เรียน คุณ YingyongW

ขอขอบคุณที่เลือกไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 และสละเวลาบอกเราเกี่ยวกับประสบการณ์ของท่าน

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในที่ตั้งของโรงแรมเรา และขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับอาหารเช้า
สำหรับการบริการ เรากำลังดำเนินการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และจะพิจารณาการทำความสะอาดอาคารและหน้าต่าง
ฟิตเนสและสระว่ายน้ำเป็นส่วนของโรงแรมเมอร์เคียว จึงสงวนไว้สำหรับลูกค้าเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถชำระเพิ่มเติมเพื่อใช้บริการได้ และทางเราต้องขออภัยหากไม่ได้นำเสนอให้แก่ท่าน

เราหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านกลับมาอีกครั้งในเร็วๆ นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
farouk zourdani Other ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC หรือของคู่ค้า
รีวิวเมื่อ 14 ตุลาคม ค.ศ. 2021

พักผ่อนใจกลางเมือง ย่านสุขุมวิท ใกล้ห้าง แค่เดินข้ามถนน ใกล้ รถไฟฟ้า BTS เพลินจิต เดินทางสะดวก หน้าโรงแรมมีร้ายอาหาร ทั้ง ญี่ปุาน เกาหลี ให้เลือกทาน มีร้านสะดวกซื้อ แต่ยังคงปิดอยู่ อาหารเช้า หลากหลาย และมีเมนูพิเศษ ในแต่ละวัน พนักงานห้องอาหาร ให้การบริการอย่างดีเยี่ยม แต่น่าจะกรอกข้อมูลผิด ทำให้ คะแนน + จำนวนคืน เข้าไม่ครบ

ขอบคุณ Natt D
farouk zourdani Other ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ Natt D

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมไอบิส กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในที่ตั้งของโรงแรมเรา และเสียใจที่ทราบว่าการเข้าพักไม่เป็นไปตามความคาดหวังของท่าน เราจะแจ้งกับหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อการปรับปรุงในทันที

ขอบคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านกลับมาในอนาคตอันใกล้นี้

โปรดรักษาสุขภาพของท่าน

Farouk Zourdani

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

การเดินทางสะดวกสบายหาไม่ยาก เข้าซอยเล็กน้อย ที่จอดรถสะดวกสบาย มีที่จอดเยอะมาก การต้อนรับดีมาก ให้คำแนะนำที่ดี ห้องพักสะอาดสะดวกสบายมากครับ อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย อร่อยดีครับ พนักงานต้อนรับดี เดินทางทางไปห้างสะดวกมากๆไว้มีโอกาสจะกลับมาพักอย่างแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2021
2  ขอบคุณ angkarnnuied
Nikolay Stoyanov General Manager ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ angkarn nuied

ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Sukhumvit 24 ทางเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในสถานที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม ขอขอบคุณที่ตระหนักถึงบริการของเราโดยเฉพาะการต้อนรับอย่างอบอุ่นและวิธีการที่เป็นส่วนตัวของพนักงานของเรา เราจะนำความเห็นของท่านเกี่ยวกับอาหารเช้าและความสะอาดแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจ

ขอขอบคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยียนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2021

เข้าพักหลายรอบมาก พักทุกเดือน
นี่เป็นครั้งแรกที่ผิดหวังกับโรงแรมนี้
เราขอยืมที่ชาจไอโฟน ไม่ได้ ไม่มี!!!!
โอ้โห นี่เคยทำงานโรงแรมมาเหมือนกัน เข้าใจความรู้สึกลูกค้าดีแหละ แต่พอเจอพนักงานปฏิเสธแบบนี้ไปไม่ถูกเลยจ้า จองทิ้งไว้ล่วงหน้าทุกเดือน ถึง มิถุนายน สงสัยต้องบาย

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ harunapinky
Nikolay Stoyanov General Manager ของ Ibis Bangkok Sukhumvit 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ harunapinky,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้กรุณาสละเวลามาบอกเล่าถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Bangkok Sukhumvit 24 ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าไม่มีที่ชาร์จไอโฟนให้บริการที่แผนกต้อนรับของ ibis เราจะตรวจสอบเพื่อหาวิธีแก้ไขต่อไป อย่างไรก็ตามเราได้ทราบว่าท่านได้รับความช่วยเหลือและบริการที่ชาร์จไอโฟนจากแผนกต้อนรับของ Mercure แล้ว

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่สำหรับตวามคิดเห็นของท่าน และเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้