อธิสันต์ ศ

Happy hour

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 ก.ย. 2022
โรงแรมบริการดีมาก น้องๆๆที่เคาเตอรบาร์ คุณBird คุณMod บริการดีมาก ดูแล ประทับใจมาก 5 ดาว ห้องพักสะอาด อาหาร
เครื่องดื่ม อร่อยบริการดี ที่จอดรถสะดวกกว้างขว้าง น้องๆๆ Bellboy ดูแลดี สำคัญ Promotion ดีมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.ย. 2022
เรียน คุณ อธิสันต์ ศ

ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักที่โรงแรม เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 และขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและคำชมของท่าน ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจำชื่อพนักงานของเราได้และพึงพอใจในการบริการของพนักงานที่ Deli & Bar ทางโรงแรมจะมอบรางวัลตามความเหมาะสมให้กับพนักงานที่ท่านกล่าวถึงเพื่อเป็นการให้กำลังใจและการพัฒนาการบริการต่อไป
ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าจะได้มีโอากาสต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคต

ผู้จัดการทั่วไป
4.3 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
  • travelup.com
3.4 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
1.3 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
  • travelup.com
0.8 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
4.6 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
Go to your Happy Price
1.1 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
  • Official Site
4.8 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
1.4 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
Camera standard
1.6 กม. จาก เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24
บริการรถรับ-ส่งสนามบิน
รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

สถานที่ตั้งของโรงแรมดีมาก ติดกับห้างเอ็มโพเรียม เดินข้ามถนนเข้าห้างได้เลย และติดกับ BTS สถานพร้อมพงษ์ อีกฝั่งเป็นห้างเอ็มควอเทีย ซึ่งมีแบรนด์หรู ร้านอาหาร ระดับชั้นนำเหมือนสยามพารากอน โรงแรมใหม่ สะอาด มี 7-11 ข้างล่างโรงแรม ทุกอย่าสะดวกสบายสุดๆ ห้องพักมาตรฐานของ Mercure เตียง หมอน นอนสบายมาก ห้องน้ำทันสมัย สะอาด มาพักโรงแรมนี้มากกว่า 10 คืนแล้ว ประทับใจทุกรอบ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: วิวฝั่งห้างเอ็มควอเทีย
1  ขอบคุณ Jamejames95
Nikolay Stoyanov General Manager ของ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ เจมส์

ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและคำชมเกี่ยวกับการเข้าพักที่ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในโรงแรมของเรา และขอขอบคุณสำหรับคำชมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากการเข้าพักและการบริการโดยรวม เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทางทีมงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจและการพัฒนาต่อไป

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2021

โดยรวมดี ที่ตั้งสะดวก ห้องพักมาตรฐาน อาหารเช้าอยู่ในระดับที่คาดหวัง facility เริ่มเปิดให้ใช้บริการ ไม่ค่อยรู้สึกถึงความเป็น platinum member ตอนเช็คอิน พนักงานไม่ค่อย friendly นัก welcome drink voucher ก็ยังแลกเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไม่ได้

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
1  ขอบคุณ tee2017510
farouk zourdani Other ของ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ tee2017510

ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในโรงแรมของเรา สำหรับห้องอาหารโดยเฉพาะอาหารเช้า เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาต่อไป

ในทางกลับกัน เราเสียใจที่ทราบว่าการเข้าพักไม่เป็นไปตามความคาดหวังของท่าน เราซาบซึ้งกับความคิดเห็นของท่าน เนื่องจากจะได้ช่วยให้เราปรับปรุงการบริการของเราได้ เราจะแจ้งให้กับหัวหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อปรับปรุงในทันที

ขอบคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านกลับมาในอนาคตอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักตกแต่งสวยงาม อุปกรณ์อำนวยความสะดวกดี ชอบชักโครกระบบอัตโนมัติมาก ทำเลที่ตั้งสะดวกต่อการชอปปิ้งติดศูนย์การค้าหรูหรา และง่ายสำหรับเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟฟ้าไปยังจุดอื่น สระว่ายน้ำบนดาดฟ้าวิวสวย พนักงานเต็มใจพร้อมบริการทุกส่วน

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ t0nnnatt
farouk zourdani Other ของ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ t0nnnatt

ขอขอบคุณที่เลือกโรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในโรงแรมของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาคุณภาพต่อไป

ขอขอบคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Farouk Zourdani

รีวิวเมื่อ 26 กันยายน ค.ศ. 2021

วันที่เราไปเช็คอิน พนักงานบริการแย่มาก แทบไม่จะยกมือไหว้ทักทาย พอวันเช็คเอา พนักงานยืนคุยกันเราเดินผ่าน คุยข้ามหัวลูกค้าไม่มีการทักทายอะไร ก็คุยกันต่อ ห้องอาหาร พนักงานน้อยมาก ห้องพักแคบไป ไม่มีรองเท้าใส่ในห้องให้ เมื่อเทียบกับราคาที่จ่าย ครั้งเดียวพอ และ แย่กว่าโรงแรม ใกล้เคียงรอบๆต่างกันฟ้ากับเหว เสียความรู้สึกที่เข้าพักมาก

ขอบคุณ barbiemmmmm
farouk zourdani Other ของ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Barbiemmmmm

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักครั้งล่าสุดของคุณกับเรา เรามีความซาบซึ้งในความคิดเห็นของคุณ และรู้สึกผิดหวังที่คุณไม่พอใจกับประสบการณ์ที่ได้รับ เนื่องจากสิ่งนี้ไม่สะท้อนถึงมาตรฐานระดับสูงตามปกติของเรา

โปรดวางใจว่าเราได้แจ้งให้ทีมผู้บริหารได้รับทราบถึงข้อเสนอแนะของคุณแล้ว และจะดำเนินการตามมาตรฐานของโรงแรมเพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเข้าพักสำหรับแขกผู้มีเกียรติของเรา

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะมีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในอนาคต

ด้วยความเคารพ
Farouk Zourdani

รีวิวเมื่อ 17 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักดีมาก สะดวกสบาย แต่อยากให้ทางโรงแรมใส่ใจในรายละเอียดและมีความรอบคอบมากกว่านี้เนื่องจาก minibar ที่ทางโรงแรม set ไว้ให้ในส่วนของกาแฟบรรจุซองได้หมดอายุไปนานมากแล้วตั้งแต่เดือนเมษายน 64 ซึ่งหมดอายุไปแล้ว 4 เดือน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ wichayada15
Nikolay Stoyanov General Manager ของ เมอร์เคียว กรุงเทพ สุขุมวิท 24 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 สิงหาคม ค.ศ. 2021

เรียน คุณ wichayada15

ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลามาบอกเล่าถึงประสบการณ์การเข้าพักของท่าน
ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในโรงแรมของเรา ในขณะเดียวกัน เสียใจที่ได้ทราบเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับสิ่งอำนวยความสะดวกในส่วนของกาแฟตามที่ท่านอธิบาย ฝ่ายบริหารได้ทราบถึงความบกพร่องของบริการของเรา และสามารถรับรองได้ว่าเรากำลังดำเนินมาตรการที่จำเป็นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นซ้ำอีกในอนาคต

ขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นของท่าน และเราหวังว่าจะได้ต้องรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้