มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 02/04/23
PricelineUS$49
ZenHotels.comUS$51
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

วันที่ผมไปพักเป็นวันพระใหญ่ ฝนตกหนักและลมแรงเปียกทั้งตัว ลงจากรถพนักงานถือร่มมารับ และก็เอาผ้าเช็ดตัวมาให้ ผมประทับใจมากครับ บรรยากาศแบบนี้ผมเลยอยากนั่งชิว ผมเลยแจ้งพนักงานว่าผมอยากนั่งชิวดื่มอะไรซักนิส พนักงานน่ารักมาจัดเตรียมทุกอย่างให้ ไว้ครั้งหน้ามีโอกาศจะกลับไปใช้บริการอีกน่ะครับ

1  ขอบคุณ Kittiphum
Cedric Z General Manager ของ ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Kittiphum,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Riverside ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Operation Manager

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2015

ได้เข้าพักไอบิสที่กรุงเทพเป็นครั้งแรก เพราะเด็ก ๆ อยากพักในกรุงเทพ ประทับใจมากค่ะ ห้องพักเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สระว่ายน้ำคนไม่เยอะ สะอาด อาหารอร่อย ได้เข้าพักห้องแฟมิลี่ โรงแรมนี้เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

1  ขอบคุณ nonglek2512

เรียน คุณ nonglek2512

Operation Manager

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่เหมาะแก่การพักผ่อน โดยเฉพาะราคาถือว่าเป็นโรงแรมที่ราคาเหมาะสมเพราะเป็นริมแม่น้ำ และถ้าได้พักห้องที่เป็นวิวแม่น้ำจะโรแมนติคมากสำหรับคู่รัก อยู่ใจกลางเมือง มีรถรับส่งระหว่าโรงแรมและสถานีรถไฟฟ้า สะดวกในการหาของทาน ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่เป็นวิวแม่น้ำจะได้บรรยากาศดีกว่า
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ First1982
Cedric Z General Manager ของ ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ เรียน คุณ First1982

Operation Manager

รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีมากติดริมน้ำ ได้มีโอกาสไปสัมมนาที่นี่ เดินทางค่อนข้างสะดวก การบริการดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะขนมหวานอร่อยมากๆ พนักงานบริการดี เอาใจใส่แขกทุกคน สระว่ายน้ำวิวดีมาก ราคาโดยรวมเหมาะสม ห้องน้ำสะอาด มีบริการคาบ

ขอบคุณ apiradee-earth
Cedric Z General Manager ของ ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ apiradee-earth

Operation Manager

รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นการไปพักที่ประทับใจมาก ได้ห้องพักที่มองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สระว่ายน้ำสวยแล้วก็กว้างมีสระสำหรับเด็กด้วย อาหารเช้าอร่อยและมีหลากหลาย อยู่ในแหล่งชุมชนสามารถเดินออกมาหาของกินหน้าปากซอยได้มีอาหารให้เลือกกินหลายอย่าง

ขอบคุณ yaya0583
Cedric Z General Manager ของ ไอบิส กรุงเทพ ริเวอร์ไซด์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ yaya0583,

Cédric Z