ฉันมีประสบการณ์ที่ดีที่นี่ เป็นสถานที่ราคาถูก ฉันจ่าย 160 บาทสำหรับห้องเดี่ยว (ซึ่งค่อนข้างราคาถูกกว่าที่อื่น ๆ ใกล้เคียง) ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมาตรฐาน เครื่องซักผ้าและห้องสุขารวม ทั้งหมดใช้ได้ ห้องพักพื้นฐานเป็นเหมือนกล่อง แต่ฉันก็ไม่ได้คาดหวังอะไรอย่างอื่น มีเตียงและพัดลมก็ดีพอสำหรับฉัน
ทำเลดีถ้าคุณต้องการที่จะอยู่ใกล้ถนนข้าวสาร ชั้นล่างมีภาพยนตร์ทุกวัน ดีพอสำหรับการเข้าพักระยะสั้น ไม่ได้เป็นที่ที่คุณจะไปเพื่อพบนักเดินทางคนอื่น ๆ แต่ที่ดีสำหรับการหยุดพักมากกว่า อย่างที่ฉันทำตามที่ฉันเพียงแค่ผ่านมาเพื่อจัดการเรื่องวีซ่าพม่าของฉัน
อึ้งเล็กน้อยกับความคิดเห็นอื่น ๆ เรื่องการบริการที่ไม่ดี ฉันไม่มีข้อร้องเรียนอะไร แต่มันก็เป็นเวลาเกือบหนึ่งปีแล้วเมื่อฉันมาที่นี่ ดังนั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลง