ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 24% (ราคาเฉลี่ย ฿4,047/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,064) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 24% (฿4,047) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมนี้สะดวกสบายในการเดินทางไปชีอปปิ้ง หรือทำธุรกิจมาก เพราะอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า ห้องพักไม่ให่ญนักเพราะเป็นโรงแรมในเมือง แต่สะอาดมาก อาหารเช้ามีคุณภาพดี ประทับใจมากๆ พนักงานต้อนรับด้วยรอยยิ้ม ร้านอาหารบริเวณให้ลเคียงมีเยอะมาก สะดวกมากๆ
Dear Colourful,ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบคุณที่กรุณาสละเวลามาเขียรริวิวบน TripAdvisor แล้วก็เป็นคอมเม้นดีๆที่ทำให้พวกเรามีความรู้สึกยินดีมาก เพราะได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพRod MunroGeneral Manager
สะดวกทั้งการเดินทาง ไม่ไกลจากแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง ใกล้ๆมีร้านน่านั่งเก๋ๆ และ ร้านสะดวกซื้อ โรงแรมสะอาดและหัองพักดูใหม่มาก อุปกรณ์ต่างๆในห้องพัก ดูทันสมัย มีสระว่ายน้ำ สปา ฟิตเนส หัองซาวน่า ฯลฯ ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกอย่างแน่นอน😊🎶👍
Dear Rainbowwww, ขอบคุณสำหรับความพึงพอใจที่มีให้กับโรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ผมและพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Rainbowwww อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้ด้วยความเคารพรอดด์ มันโรผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมโดยภาพรวมถือว่าอยู่ในระดับดีมาก. ห้องพักสะอาด เดินทางสะดวกมีทั้ง รถไฟฟ้าแล้วก็ทางด่วน ที่สำคัญพนักงานทีนี่ทุกคนน่ารัก บริการดี สุภาพเรียบร้อยและเป็นกันเอง ขอชมน้องคณากร น้องบริการดีมากๆ ให้ความช่วยเหลือตลอดตั้งแต่ตอนเชคอิน เจอหน้าก็ทักทายจำชื่อ แขกได้ ถ้ามีโอกาสกลับมาจะมาพักที่นี่อีกครั้งแน่นอน
Dear Khun Sintana,ขอบคุณสำหรับความพึงพอใจที่มีให้กับโรงแรมโนโวเทล เพลินจิต ผมและพนักงานทุกคน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณ Sintana อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้ด้วยความเคารพรอดด์ มันโรผู้จัดการทั่วไป
เป็นโรงแรมที่ทำเลดีมากๆ เดินทางสะดวกมาก อยู่ใกล้บีทีเอส ห้องสะอาด ใหม่ อีกทั้งยังชมวิวเมืองกรุงเทพมหานครได้สวยอีกด้วย โรงแรมโนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดในการเข้าพักในกรุงเทพนี้
Dear Hleechamp,ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการตอบแบบสอบถาม และรู้สึกซาบซึ้งกับผลตอบรับที่ดีความคิดเห็นที่มีค่าของคุณ Hleechamp นั้นสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงานให้มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น ผมมีความยินดีที่คุณ Hleechamp ได้ชื่นชมว่า เราเป็นโรงแรมที่ต้องเข้าพักในกรุงเทพ สะดวก มีทำเลที่ดี ห้องพักใหม่และสะอาด ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพนายร็อด มันโรผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท
ข้อเด่นของที่นี่คือพนักงานบริการดีมาก ถึงแม้โซนเช็คอินจะคับแคบกว่าสาขาอื่น แต่ต้องยอมรับว่าพนักงานดูแลดี แทบจะไม่ต้องรอให้ถาม ตัวรร.สวยงาม ตกแต่งหรูหรา Facility ครบเท่าที่รร.ระดับนี้ต้องมี ห้องอาหารได้มาตรฐาน สระน้ำดี ปิดดึก ถึงกลับมาค่ำก็ยังเล่นได้ ฟิตเนสไม่ใหญ่มาก ซาวน่าดี ห้องซาวน่าใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย มีที่นั่งรอเข้าซาวน่า สวยงาม ห้องพักได้มาตรฐาน และดูใหม่ ทำเลใกล้รถไฟฟ้า ในซอยมีร้าน ซูชิมาสะ และเซเว่น (ไม่สังเกตดีดีหรือไม่ถามอาจจะไม่รู้ว่ามีเซเว่นในซอย) แต่กลางคืนเงียบไปนิด ไม่ค่อยมีร้านอาหารกิน แต่สงบเหมาะมาพักผ่อน แต่ก่อนที่นี่ราคาถูกกว่าสาขาสยาม แต่ตอตนี้ราคาแพงกว่าตลอด เพราะน่าจะมาจากคนเริ่มมาใช้บริการเยอะขึ้น เพราะการบริการที่ดีมีระดับอีกอย่างคือ ห้องพักที่ได้มีสายชำระล้างด้วย
Dear Khun Klaikangwarn R,ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการตอบแบบสอบถาม และรู้สึกซาบซึ้งกับผลตอบรับที่ดีความคิดเห็นที่มีค่าของคุณนั้นสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับความคิดเห็นและประสบการณ์ในการเข้าพัก และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้ ด้วยความเคารพนายร็อด มันโรผู้จัดการทั่วไปโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท