Novotel
ZenHotels.com
Booking.comUS$95
PricelineUS$95
KLOOKUS$100
รีวิวเมื่อ 17 มิถุนายน ค.ศ. 2019

พนักงานบริการดีมาก อาหารหลากหลาย รสชาติมาตรฐาน ทัดเทียมกันในเครือ ซีฟู้ดเติมเรื่อยๆ บาร์อาหารสะอาด บรรยากาศเหมาะกับการมานั่งทานอาหารกับเพื่อน หรือครอบครัว โดดเด่นด้วยบาร์ของหวานที่มีเค้กหลากหลาย และไอศครีมรสชาติเยี่ยม

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ Ethan W
รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่เป็นครั้งที่2 รอบแรกมาเที่ยว รอบที่2มาพักและจัดงานแต่งงานที่นี่ ประทับใจทั้งความสะอาดของห้อง สถานที่ทำเลติดรถไฟฟ้าเพลินจิต และการบริการ ใส่ใจลูกค้า ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ สำหรับในส่วนของสถานที่จัดงานแต่งงาน ตกแต่งสวยงาม อาหารอร่อย โดยรวมประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ cheezyz12
Novotel Bangkok P General Manager ของ โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณ cheezyz12

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นและขอขอบคุณที่ให้โอกาสโรงแรมของเราได้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญของคุณ

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักและการจัดงานแต่งงานที่โรงแรม นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง

ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการให้ความสนับสนุนโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

การให้บริการของพนักงานดีมากค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนเลย คอยให้คำแนะนำในเรื่องที่ลูกค้าไม่ทราบรวมถึงสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าควรได้รับ มีความปลอดภัยค่อนข้างสูง พนักงานจะคอยเช็คว่าคนที่มาหาเรารู้จักไหม จะโทรสอบถามเสมอว่าต้องการให้ขึ้นไปไหม มีความเอาใจใส่และเช็คทุกครั้งจริงๆ บริเวณห้องพักสะอาดมีอุปกรณ์ครบ,ผ้าคลุมอาบน้ำ,ของใช้แปรงสีฟันยาสระผมครีมอาบน้ำสบู่และคัตเติลบัต,ทิชชู่มีให้ทั้งในห้องน้ำห้องนอน,มีไดร์เป่าผม,ที่รีดผ้า,ร่ม,ที่ขัดรองเท้า,ไม้แขวน,ไฟฉาย,ตู้นิรภัย,มีรองเท้าใส่ในห้อง,มีกาแฟและกาต้มน้ำให้ฟรี,แต่ไม่มีไมโคเวฟ,ตู้เย็นอาจจะเล็กไปน่อย,จานชามกดโทรไปขอก็มีพนักงานเอามาให้ค่ะ อาหารอร่อยราคาไม่แพงมากหมอนมีหลายใบ แอร์เย็นสบาย มีโทรศัพท์สามารถบอกเสันทางการเดินทางให้ด้วย เมนูอาหารมีทั้งภาษาไทยและอังกฤษ แทบจะทุกอย่างที่เห็นเลย ที่ใช้ภาษาไทยควบคู่กับภาษาอังกฤษ ชอบค่ะ รู้สึกถึงการเอาใจใส่และคำนึงถึงลูกค้าคนไทยเป็นหลัก น่าจะมีที่ตากผ้า,และโทรทัศน์ควรมีช่องให้มากกว่านี้เพราะมีบางช่องไม่มีซับแปล,หาของกินยากสักน่อย,แต่มีเซเว่นอยู่ทั้ง2ฝั่ง เดินทางสะดวกมากใกล้รถไฟฟ้าใกล้สถานที่หลายแห่ง พักที่ยี่มาจะเดือนแล้วมั้ง ประทับใจหลายอย่าง เพราะพนักงานเคยทำงานยังไงก็ทำแบบเดิม ควรดูแลและตรวจสอบความปลอดภัยให้เสมอ มีพนักงานมาทำความสะอาดห้องทุกวัน เราจะเจอพนักงานที่ชื่อ Lai บ่อยมากและเธอก็ทำแบบเดิมไม่เคยเปลี่ยนมาทำความสะอาดด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มทุกครั้ง มาก็ไหว้ไปก็ไหว้ พูดจาดีมาก ของใช้ไม่พอก็ขอเพิ่มได้ จานชามแก้วก็ล้างให้ เราประทับใจมาก บอกไม่เป็นไรค่ะแต่ก็ยังทำให้ เกรงใจมากและขอบคุณมากนะค่ะ เรามาพักจะเดือนแล้วมั้งพนักงานที่นี่ก็ปฎิบัติเหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ
*ประทับใจที่สุดคือเราต้องการเซอไพร์แฟนแต่มันกระทันหันมากแค่ช่วงข้ามคืนเราต้องการเค้กและลูกโป่งเพื่อแฮปปี้เบริดเดย์ให้ทันก่อนที่แฟนจะตื่นและไปทำงาน พนักงานน่ารักมากให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีทุกคนเลย (และต้องขอโทษด้วยค่ะที่ไม่ทันได้ถามชื่อ) พนักงานคอยจัดหาร้านและคอยโทรถามว่าแบบนี้ได้ไหมค่ะร้านนี้ได้กี่โมงเด่วดูร้านอื่นให้นะค่ะพนักงานมีความพยายามมากจนหาได้และตรงเวลาที่เราต้องการ ต้องขอบพระคุณมากนะค่ะ* แฟนเซอไพร์มากค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ WassanaJm

เรียน คุณ WassanaJm

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นและขอขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรมของเรา

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการเข้าพักที่โรงแรม และมีความประทับใจในการบริการของพนักงานทุกคน นอกจากนี้ยังรู้สึกพึงพอใจกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จากลูกค้าธรรมนิติ
มาสัมมนาที่โนโวเทล เพลินจิต พนักงานบริการดีมากค่ะ เป็นกันเองและมีมารยาท บุคลิภาพดีมากค่ะ ลองมาใช้บริการโรงแรมนี้ดูนะคะ ขอบอกเลยว่า very good พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ แต่มีพี่ชื่อพี่โน๊ต บริการดีมาก ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีค่ะ

ขอบคุณ kanniin
Novotel Bangkok P General Manager ของ โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ kanniin

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นจากการเข้าร่วมประชุมที่โรงแรมของเรา

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านรู้สึกประทับใจในการบริการของพนักงานทุกคน โดยเฉพาะคุณโน๊ต ซึ่งให้บริการและดูแลเอาใจใส่ท่านเป็นอย่างดี

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารที่นี่อร่อยและรสชาติดีมากมีหลากหลายให้เลือกทานครับ ที่สำคัญซีฟู้ดสดมาก ทั้งหอยนางรม หอยแมลงภู่ หอยหวานหรือว่าปูยักษ์ ปูม้าและน้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ดมาก แล้วอาหารญี่ปุ่นก็มีหลากหลายให้ทานเช่นเดียวกันและพนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีมากค่ะ #ขอบคุณน้องduke

ขอบคุณ faisolsalaemae
Novotel Bangkok P General Manager ของ โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ faisolsalaemae

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นและขอขอบคุณที่เลือกใช้บริการโรงแรมของเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความประทับใจในรายการและรสชาติอาหารที่จัดในไลน์บุฟเฟต์ และมีความพึงพอใจในสถานที่และการบริการจากพนักงานของทางโรงแรม