มี 4 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Vio.com
Expedia.comUS$103
PricelineUS$104
Destinia.comUS$114
รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ใช้บริการที่นี่เป็นครั้งแรก ชอบมากคะ มีอุปกรณ์ให้เล่นหลากหลาย พนักงานให้บริการดี มีห้อง Sauna ด้วยชอบคะ และมีสระว่ายน้ำให้เล่นถึง 21:00 น. ส่วน Fitness เล่นได้ ถึง 23:00 น. รวมๆแล้วทุกอย่าง ok เลยคะ

3  ขอบคุณ Patsayanan
Novotel Bangkok P General Manager ของ โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Patsayanan

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นจากการใช้บริการฟิตเนสที่โรงแรมของเรา

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในฟิตเนสของโรงแรม ทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกาย สระว่ายน้ำ ห้องซาวน่า และการให้บริการจากเทรนเนอร์ฟิตเนส

ผมขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการให้ความสนับสนุนโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้มีโอกาสให้บริการคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ผู้จัดการทั่วไป

มาใช้บริการแล้ว ต่อ course เรื่อยๆ เพราะสะดวกในการเดินทาง เทรนเนอร์ดี ครูเคน ครูอร ครูท๊อป ยืดกล้ามเนื้อหลังออกกำลังกาย ด้วย ซึ่งดีมากนะ สถานที่ และ facility อื่นๆ ดี จำนวนคนไม่เยอะ อันนี้ชอบมากค่ะ รู้สึกสบายๆ ไม่อึดอัดค่ะ ^ ^

2  ขอบคุณ runoutwine

เรียน คุณ runoutwine

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในสถานที่ตั้งของโรงแรม อุปกรณ์ออกกำลังกายและการให้บริการจากเทรนเนอร์ฟิตเนส

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2019

มาทานมื้อดินเนอร์ที่นี่ ดีมากค่ะ มีอาหารหลากหลาย กุ้งแม่น้ำเผา สดๆใหม่ และอาหารนานาชาติอื่นมีความอร่อยลงตัว พิซซ่าที่นี่ก็อร่อย อบใหม่ๆ สดๆร้อนๆ เค้กขนมหวาน ก็อร่อยมากค่ะ รสชาติ บริการดี ถึงว่าต้องมานะคะ ให้10/10 น้องบอลลี่ดูแลดีค่ะ

2  ขอบคุณ farsai12345
Novotel Bangkok P General Manager ของ โนโวเทลแบงคอก เพลินจิต สุขุมวิท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ farsai12345

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นจากการรับประทานบุฟเฟ่ต์กุ้งและซีฟู้ดที่โรงแรม

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในคุณภาพและรสชาติของอาหารที่เราจัดเตรียมไว้ รวมไปถึงได้รับการบริการที่ดีจากคุณบอลลี่

ผู้จัดการทั่วไป

การเดินทางสะดวกมากค่ะ ลงบีทีเอสแล้วเดินนิดหน่อยก็ถึงแล้วอาหารอร่อยมีหลากหลายให้เลือก สด สะอาดมาก บริการดีมากค่ะ น้องบอลลี่เป็นคนดูแลค่ะ จองสะดวกเพียวจองผ่านออนไลนผ์หน้าเวบไซต์ของโรงแรม แนะนำกุ้งแม่น้ำเผาเมนูที่นำมาเสริมให้ทุกคน แนะนำมาค่ะ

2  ขอบคุณ MoncharutA

เรียน คุณ MoncharutA

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นจากการรับประทานอาหารที่โรงแรม

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในทำเลที่ตั้งของโรงแรมและได้รับการบริการที่ดีจากคุณบอลลี่

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

ซีฟู้ดสดมาก ทานแล้วรู้เลยว่าสดจริงๆ ของคุณภาพดี หอยแมลงภู่นิวซีเเลนด์ตัวใหญ่มาก แซลมอนซาชิมิเชฟเเล่ให้สดๆตรงหน้าเลย กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มากๆ มีทั้งปรุงสำเร็จแล้วและแบบสดให้ลูกค้าเลือกให้เชฟปรุงให้เดี๋ยวนั้นได้เลย ของหวานมีหลากหลาย ทั้งไอศกรีม ผลไม้ฟองดูว เครมบูเล่ คัสตาร์สเค้ก ชีสเค้ก และอีกมากมายให้ลูกค้าเลือก การเดินทางสะดวกค่ะ อยู่ใกล้บีทีเอสเลยค่ะ พี่บอลลี่เป็นบริการค่ะ

2  ขอบคุณ Amonrat1234

เรียน คุณ Amonrat1234

ในนามของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต สุขุมวิท ผมขอขอบพระคุณสำหรับการสละเวลาในการเขียนแสดงความคิดเห็นจากการรับประทานบุฟเฟ่ต์กุ้งแม่น้ำและซีฟู้ดที่โรงแรม

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในอาหารทะเลที่เราจัดเตรียมไว้รวมไปถึงของหวานที่มีให้เลือกมากมาย